Samsung Galaxy Pop Plus giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi là chiếc smartphone Samsung Galaxy Pop Plus có mức giá bán trên thị trường hiện nay là bao nhiêu nhỉ?Bạn nào biết xin giúp mình với nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguyễn Nam
Trả lời 11 năm trước

Chiếc Samsung Galaxy Pop Plus vừa xuất hiện trên một trang web bán hàng trực tuyến tại Ấn Độ với mức giá 169 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin về thời điểm lên kệ tại các gian hàng, thị trường khác!

Cộng đồng hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến ---> http://az24.vn/hoidap