Tết này dùng smartphone gì?

Đặng Tiến Phương
Trả lời 11 năm trước

Trong những năm qua, xu hướng dung smartphone đã trở nên phổ biến, các dòng điện thoại thông minh đã lần lượt ra đời và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng “khắt khe” của người dùng.

Có thể kể đến Iphone, ra đời như một siêu phẩm công nghệ, được háo hức chờ đợi. Thiết kế bóng bẩy với mặt gương bóng trước và sau thân máy có khả năng chồng trầy, chắc chắn hơn gấp hàng chục lần so với plastic. Độ mỏng của thân máy chỉ có 9,3mm. Chỉ có 2 từ “tuyệt vời” cho những sáng tạo từ Apple.

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Iphone 4G 32Gb máy mới 99,9% giá chỉ có 6.790.000đ

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Nổi lên như một cường quốc của Châu Á về sản phẩm công nghệ trong những năm vừa qua, bên cạnh Samsung, Skyphone đang được thị trường Việt Nam biết đến với các sản phẩm có cấu hình cực khủng và mạnh để chứng tỏ mình không hề kém cạnh với các sản phẩm còn lại.

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Sky A770 - Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon MSM8660 (1.5 GHz Dual-Core)- siêu tốc độ giá chỉ có 3.200.000đ

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Sky A800 - Snapdragon APQ8060 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB - màn hình HD 4,5 inch 4.300.000đ

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Trên thị trường smartphone Sony cũng đang dần khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩn ấn tượng và độc đáo cả về tính năng lẫn thiết kế. Sony liên tục tung ra nhiều dòng smartphone với cấu hình, mẫu mã và giá cả phù hợp với người sử dụng.

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,

Ngoài ra không thể không kể đến ông lớn SamSung, với những sản phẩm đột phá cả về tính năng lẫn kiểu dáng như: Samsung Galaxy SII, Samsung Galaxy SIII, Samsung Note II, …

Tết này dùng smartphone gì?, Thời trang Hi-tech,