Nghe nói Sony Xperia E hai SIM, chạy Android 4.1 đúng không các bác?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Sony vừa công bố một mẫu điện thoại thông minh mới Xperia E, một mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của hãng này chạy Android 4.1.

Xperia E có 2 phiên bản gồm bản thông thường có tên gọi Sony Xperia E, và bản hỗ trợ 2 SIM có tên Xperia E Dual.

Sony Xperia E hai SIM, chạy Android 4.1, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia E, gia Sony Xperia E, ra mat Sony Xperia E, dien thoai Sony Xperia E, Sony Xperia E Dual, Sony Xperia E hai SIM, Sony, Xperia E, dien thoai Sony, Xperia E Dual, gia Xperia E, gia Xperia E Dual, dien thoai, dtdd,

Sony Xperia E phiên bản thường

Mặc dù được trang bị hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, nhưng Xperia E chỉ là một mẫu điện thoại thông minh cấp thấp của Sony, các thông số kỹ thuật của máy thua xa so với dòng cao cấp như Xperia T, nhưng lại chỉ chạy Android Ice Cream Sandwich.

Sony Xperia E hỗ trợ màn hình cảm ứng kích thước 3,5 inch với độ phân giải HVGA, bộ vi xử lý lõi đơn Qualcomm Snapdragon tốc độ 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác như camera độ phân giải 3,2 MP và không đi kèm camera phụ, hỗ trợ HSPA, Wi-Fi, GPS, công nghệ thoại HD cho âm thanh chất lượng cao, hỗ trợ công nghệ loại bỏ tiếng ồn để lọc ra tiếng ồn trong nền, tính năng quản lí dữ liệu truy cập trên mạng và chế độ ngủ giúp tăng thời gian hoạt động của điện thoại.

Sony Xperia E hai SIM, chạy Android 4.1, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia E, gia Sony Xperia E, ra mat Sony Xperia E, dien thoai Sony Xperia E, Sony Xperia E Dual, Sony Xperia E hai SIM, Sony, Xperia E, dien thoai Sony, Xperia E Dual, gia Xperia E, gia Xperia E Dual, dien thoai, dtdd,

Sony Xperia E Dual hỗ trợ 2 SIM

Phiên bản mới Sony Xperia E có kích thước 114 x 61,8 x 11 mm, nặng 116 gram, và đi kèm với một pin 1500 mAh cung cấp một thời gian thoại lên đến 6,3 giờ liên tục, thời gian chờ lên đến 530 giờ.

Xperia E bản thường sẽ có sẵn trong 3 phiên bản màu: đen, trắng và hồng. Trong khi Xperia E Dual là bản màu đen và vàng. Cả hai thiết bị sẽ chính thức bán ra từ đầu năm 2013, nhưng không có thông tin nào về giá được tiết lộ.