Đánh giá chất lượng điện thoại Avio A602 3G (1,5 triệu đồng) ?

màu xanh
Trả lời 11 năm trước

Nắm được nhu cầu kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi của khách hàng, Vinaphone và Avio ra mắt sản phẩm A602 sử dụng 2 sim o­nline hỗ trợ công nghệ 3G tốc độ cao. Với A602, bạn có thể kết nối với các mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Chat Yahoo với bộ gõ Tiếng Việt đi kèm, chẳng khác nào đang thao tác trên máy tính.

Về kiểu dáng, A602 được thiết kế dựa trên Platform của dòng máy đình đám Blackberry Bold 9000 nên mọi chi tiết trên máy đều mang vẻ đẹp mạnh mẽ quý phái của dòng máy dành cho giới doanh nhân.

Ngoài ra, bi lăn điều hướng trên máy giúp người sử dụng thực hiện các thao tác di chuyển trên máy một cách nhanh nhẹn và linh hoạt. Một số tính năng nổi bật của “dế”: 2 sim 2 sóng hỗ trợ 3G, có thể xem video o­nline, đáp ứng chat Yahoo tiếng Việt - Facebook.