Samsung Galaxy Note màu trắng có giá bao nhiêu?

Có bạn nào biết chiếc điện thoại lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note màu trắng có giá bao nhiêu không? Xin trả lời giúp mình với! Thanks các bạn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hiện chưa có giá bạn đâu bạn ơi! Trong chương trình "Galaxy Note European tour" diễn ra tại London vừa qua, Samsung mới chỉ giới thiệu chiếc điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note phiên bản màu trắng này thôi!

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến AZ24 ---> http://az24.vn/hoidap

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Cụ thể máy đã được công bố tại một số nước Bắc Âu như Đan Mạch sẽ có giá 1,066 USD, tại Na Uy có giá 1.052 USD, Thụy Điển là 929 USD và Phần Lan là 1,133 USD.