Smartphone Meizu MX có giá bao nhiêu ?

Nghe nói em này sắp ra mắt rồi! Có bạn nào biết thông tin nào về giá cả em nó không? Xin chia sẻ cho mình với! Để mình chuẩn bị "gom thóc" ấy mà! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo như mình được biết thì: phiên bản 4 nhân 32GB sẽ có giá 780 USD và bản 16GB hai nhân có giá 625 USD. Và thậtđáng tiếc là Meizu MX chỉ xuất hiện ở thị trường Trung Quốc mà thôi! Chưa có thông tin gì cho các thị trường khác!

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap