Thông tin mới nhất về chiếc điện thoại siêu phẩm năm 2011 của Samsung ?

Trang Engadget cho đăng tải hình ảnh một smartphone có cấu hình "khủng" cùng thiết kế siêu mỏng.

Sản phẩm này chạy hệ điều hành Android 2.3, kiểu dáng được cho là mỏng hơn cả iPhone 4 (9,3 mm).

Những thông số đáng chú ý khác bao gồm màn hình công nghệ Super AMOLED 2 cỡ 4,5 inch, chip 1,2 GHz, camera 8 megapixel hỗ trợ đèn flash LED, quay video Full HD, bộ nhớ trong 16 GB, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 3.0 và khả năng đọc sách điện tử.

Dự kiến "siêu phẩm" này sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2011.

Theo vnexpress.net

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Siêu phẩm đúng nghĩa của nó. Thiết kế quá thuyết phục, cấu hình khủng, màn hình Super Amoled không có gì để chê bai, Android ngày càng mạnh mẽ và được cải thiện.

Màn hình 4.5 inch thật là tuyệt.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nhìn liếc qua thì giống iPhone 4 wa. Nói chung là ngon nhưng cách đặt tên sản phâm của mấy hãng này không hay, rất khó nhớ tên và khó biết có bao nhiêu đời, dòng... Kiểu đặt tên sản phẩm của Apple có nét gì đó khá giống với kiểu đặt tên xe của hãng Porches.