Có 10 triệu nên mua máy điện thoại có HDH nào?

Bác nào đã từng xài rồi hay biết con nào xài ổn thì hướng dẫn giúp em với, tiêu chí em nó như sau:
- Màn hình cảm ứng rộng, không cần bàn phím lắm (cảm ứng tốt thì được).
- Hệ điều hành Android hay WM cũng được, em xài con n97 symbol sao mà chán quá nên cho em nó bay rồi
- Các chức năng đầy đủ và bộ xử lý càng mạnh càng tốt.
- Cái cuối cùng là pin trâu và máy có tính ổn định cao.
Em đang phân vân chờ con N8 ra hay là mua con X10 SE, HTC Desire thì ntn? Các bác cho em ý kiến nhanh nhanh vì đang rất cần.Tk các bác trước

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang phân vân chọn máy giống bác này.từ 10=>15tr.tốc độ máy nhanh ~iphone 3GS.đang chờ HTC EVO 4G thì mua.cũng đang phân vân giữa HTC desire.ko biết HTC desire có ưu nhược điểm gì.nên mua dòng nào của HTC.theo mình bạn cứ xúc con HTC desire đi.hay HTC HD2 cũng ngon

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nên xài WM bạn à Ứng dụng thì WM đang mạnh hơn, đợi sau khi nghịch xong WM (ko biết đến bao giờ ) thì nhảy sang Android