Thực hư chuyện Huawei Mate 30 Pro có chế độ ghi âm cuộc gọi.

Chả là em nghe phong phanh đâu đó mọi người có truyền tai nhau bảo sản phẩm này có chế độ ghi âm cuộc gọi, không biết có thật không nữa, nếu đúng thì em quất em nó ngay lập tức!!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Uiii trước dùng Huawei Mate 20 có chức năng này thế là tưởng bản nâng cấp Mate 30 Pro có, mua về rồi mới biết, cũng hơi thất vọng nhưng màđược dàn camerađam mê bù lại T T

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Chưa cóđâu bạnơi, chắc anh sản xuất "quên mất" tính năng này rồi chứ thấy nhiều người mongđợi phần ghiâm cuộc gọi này lắmấy. Các phiên bản cũ hơn thì càiđược cònHuawei Mate 30 Pro còn không càiđược cơ :(((