Những điểm hạn chế của Huawei Mate 30 Pro??

Các tính năng ưu việt của Huawei Mate 30 Pro có lẽ chúng ta không phải bàn cãi!! Em muốn biết thêm về 1 số hạn chế của máy để còn chuẩn bị các biện pháp khắc phục kịp thời ạ!! Thanks

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy chủ yếu thuộc về phần Camera thui, cũng rất tiếc là không có gì khắc phụcởđây, chỉ là lúc chụp xóa phông chân dung, màu da hay bịám vàng với cái hiệuứng zoom, góc rộng khôngđược tốt bằng người anh em Huawei Mate 30.

Còn lại thì miễn chê lun <3

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hi bạn, minh thấy một điều đáng tiếc là sản phẩm này không hỗ trợ các dịch vụ Google, từ lâu vốn là "bộ xương sống" của trải nghiệm trên hệ điều hành Android và rất khó để thu hút người dùng bên ngoài thị trường Trung Quốc (Trung Quốc dùng Baidu thay Googleạ)