Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei Mate 30 Pro - những tính năng mới chưa từng có!

Trần Ngát25/02/2019 - 10:35

Lượt xem 217

Mới đây thông tin về phiên bản Mate 30 Pro là mẫu flagship sẽ được  ra mắt vào cuối năm nay và cũng là mẫu smartphone cao cấp nhất trong năm 2019 của hãng này. Vậy đâu là những tính năng mà người dùng mong đợi trên Mate 30 Pro?

Trực quan thiết kế

Đánh giá về thiết kế máycấu hình, Huawei Mate 30 Pro sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp nhất do chính Huawei tự nghiên cứu và phát triển. Mate 20 Pro được trang bị vi xử lý cao cấp nhất của Huawei mang tên Kirin 980. Có thể dự đoán rằng Mate 30 Pro sẽ được trang bị vi xử lý thế hệ mới của hãng là Kirin 990.

Huawei Mate 30 Pro cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Mate 30 Pro không phải là thiết bị di động đầu tiên của Huawei có kết nối 5G vì gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ sớm có màn trình diễn công nghệ 5G tại MWC 2019 vào cuối tháng 2 này.

Đâu là những tính năng được mong chờ trên Huawei Mate 30 Pro?

Những cải tiến người dùng đang mong đợi trên Mate 30 Pro

Huawei Mate 30 Pro có thể là một chiếc flagship cao cấp nhưng để thực sự nổi bật thì máy cần có được những yếu tố sau đây.

Thiết kế camera

Chất lượng camera trên Mate 20 Pro nhìn chung rất tốt, nhưng những bức ảnh được chụp bằng ống kính góc cực rộng đôi khi sẽ bị cong vênh. Ảnh chụp bởi chế độ HDR trên Mate 20 Pro vẫn chưa có chất lượng tốt như trên Google Pixel 3 và iPhone XS. Đây chính là hai điều mà người dùng muốn cải thiện trên Huawei Mate 30 Pro.

Thêm ống kính

Những hình ảnh xuất hiện gần đây cho thấy 9 Pure View sẽ có tới 5 ống kính ở mặt lưng và Mate 30 Pro cũng nên có nhiều ống kính để sử dụng đa tác vụ. Đánh giá tương tự như vậy, người dùng cũng muốn có thêm ống kính ở mặt trước và đặc biệt, nếu được tích hợp thêm khả năng nhận dạng khuôn mặt cao cấp tương tự như các sản phẩm của Apple thì còn gì tuyệt hơn?

Đâu là những tính năng được mong chờ trên Huawei Mate 30 Pro? 7

Loạt bỏ “notch”

Đối với phiên bản mang tên Huawei Mate 20 Pro là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp. Tuy vậy Huawei nên áp dụng cho Mate 30 Pro cách thiết kế mới chẳng hạn như màn hình “nốt ruồi” để tối ưu diện tích hiển thị.

Đối với hầu hết những điều được liệt kê ở trên đều tập trung vào việc hoàn thiện Mate 20 Pro, nhưng Huawei cũng nên tạo ra dấu ấn riêng cho Mate 30 Pro. Một số tính năng độc đáo hoặc một thiết kế hoàn toàn mới là điều Huawei nên cân nhắc và áp dụng cho Mate 30 Pro. Bạn đánh giá sao về những tính năng mới này của phiên bản smartphone mới nhất này!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn