Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá Samsung Galaxy S10 được hỗ trợ kết nối 5G

Ha Thu Nguyen24/02/2019 - 20:50

Lượt xem 206

Sự kiện ra mắt Galaxy S10 lần này của Samsung đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ dân công nghệ, mà cả những ngừoi tiêu dùng. Thiết bị mới này của Samsung không chỉ mang đến nhiều công nghệ hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện, mà còn được hỗ trợ kết nối 5G rất đánh để chờ đợi. Hãy cùng vatgia.com đánh giá những điẻm thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

1.Kiểu dáng của Galaxy S10 5G

Tại sự kiện Unpacked của Samsung, bộ ba thiết bị Galaxy S10 đã được hãng giới thiệu trong lần này. Và Samsung tuyên bố rằng, sẽ có một Galaxy S10 5G phiên bản đặc biệt mới sẽ ra mắt vào giữa năm nay. Ngoài thông tin trên, thời điểm cụ thể cũng như giá bán của máy không được công bố chính xác. Phiên bản 5G này của Samsung cũng được hãng thiết kế màn hình có kích thước lớn giống với S10+. Mặ dù vậy, việc cầm nắm và thao tác trên màn hình khá là thoải mái so với Mate 20 X của . Galaxy S10 5G này cũng được Samsung thiết kế chắc chắn mang đến cảm giác cao cấp sang trọng, dành cho người sử dụng. Cùng với việc sử dụng kính sang của mặt lưng , kết hợp với khung kim loại cứng cáp khiến cho thiết bị càng trở nên bóng bẩy hơn. Cạnh màn hình của Galaxy S10 5G được làm cong về 2 bên ở mặt trước của thiết bị.

2.Đánh giá hệ thống camera

Tương tự như Galaxy S10 hay Galaxy S10 + đã ra mắt trước đó, Galaxy S10 5G cũng được trang bị cụm camera phía sau với nhiều cảm biến cao cấp và được đặt theo chiều ngang. Đồng thời, để phân biệt phiên bả 5G này với các phiên bản khác, ở bên dưới camera của Galaxy S10 5G được in thêm logo 5G ở giữa mặt lưng quen thuộc, để nhấn mạnh về tính năng hỗ trợ đặc biệt của thiết bị này.

Samsung Galaxy S10 5G cũng được sở hữu màn hình Dynamic AMOLED với chất lượng cao cấp trên kích thước màn hình 6,7 inch, ở phía bên trên góc phải được thiết kế thêm một notch đục lỗ. Bên cạnh đó, chất lượng hiển thị vẫn rất sắc nét vì được sử dụng công nghệ Quad HD + như Galaxy S10 + dành cho màn hình hiển hiển thị. Viền bezel mỏng ở xung quanh vì được thiết kế theo tỷ lệ là 19: 9 , giúp hông gian hiển thị được đảm bảo so với mặt trước chiếm tới 93.1% . Như đã nói phía trên, tất cả những tính năn cao cấp như những phiên bản đã ra mắt trước đó đều được trang bị trên Galaxy S10 5G như là tích hợp HDR 10+ giúp mang đến màu sắc sống động, độ tương phản tốt nhất.

Samsung S10 phiên bản 5G được hãng xây dựng dựa trên chất lượng cao cấp sang trong. Chính vì thế, với những người hiện đại mong muốn được sử dụng công nghệ thông minh tốt nhất thì S10 phiên bản 5G có lẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn