Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn phiên bản Galaxy S10+ hay thử đọ sức Galaxy S9+

Trần Ngát23/02/2019 - 11:00

Lượt xem 71

Được biết thì sau một thời gian dài tồn tại dưới dạng tin đồn, hôm qua, chiếc cao cấp nhất của trong nửa đầu 2019 là S10+ đã chính thức trình làng. Thế nhưng đây là sản phẩm được chờ đợi nhất trong bộ ba Galaxy S năm nay và được kì vọng sẽ mang tới nhiều cải tiến hiệu quả so với người tiền nhiệm Galaxy S9+ vốn đã hết sức xuất sắc. Dưới đây, chúng ta hãy cùng theo dõi những điểm giống và khác biệt giữa Galaxy S10+ và Galaxy S9+.

Những nâng cấp mới ở Galaxy S10+

Galaxy S10+ đọ sức Galaxy S9+: sau 1 năm Samsung đã làm được gì? 5

Điểm tương đồng lớn nhất trong thiết kế của Galaxy S10+ và Galaxy S9+ nằm ở việc hai sản phẩm này đều sử dụng thiết kế bóng bẩy kết hợp giữa hai chất liệu kim loại và kính. Tuy nhiên, Galaxy S10+ được trang bị màn hình Infinity O tràn cả hai cạnh trên dưới và đưa cụm camera selfie kép vào trong không gian hiển thị, đặt sát cạnh trên bên phải. Trong khi đó, Galaxy S9+ lại sử dụng màn hình Infinity thường với phần viền trên – dưới khá dày.

Đồng thời thì với mặt lưng Galaxy S10+ được bố trí tới 3 camera xếp theo chiều ngang, còn Galaxy S9+ chỉ có 2 camera đặt dọc nhau. Ngoài ra, Galaxy S10+ cũng đánh dấu sự biến mất của cảm biến vân tay trên mặt lưng do Samsung đã nhúng trực tiếp bộ phận này vào trong màn hình trên mặt trước để tối ưu hóa tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thiết kế màn hình của Galaxy S10+ và Galaxy S9+

Galaxy S10+ đọ sức Galaxy S9+: sau 1 năm Samsung đã làm được gì? 1

Ngoài ra thì khi sắm cho mình một chiếc Galaxy S10+, bạn sẽ trở thành chủ nhân của một chiếc điện thoại màn hình Infinity O rộng 6.4 inch, được bo cong hai cạnh và thiết kế với tỉ lệ khung hình là 19:9, sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED với độ phân giải QHD+. Trong khi đó, Galaxy S9+ lại “chỉ” có màn hình Infinity rộng 6.2 inch cong hai cạnh, tỉ lệ khung hình 18.5:9 công nghệ Super AMOLED và độ phân giải QHD+.

Là một gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất màn hình trên toàn cầu, Samsung được kì vọng sẽ đem tới nhiều thay đổi hiệu quả để gia tăng chất lượng hiển thị hình ảnh cho Galaxy S10+ so với thế hệ Galaxy S9+. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những đánh giá thực tế để thấy rõ rành sự chênh lệch này.

Đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ ba Galaxy S vừa ra mắt, Samsung S10+ cho thấy được sự xuất sắc của mình khi được nâng cấp vượt trội về mọi mặt so với người tiền nhiệm Galaxy S9. Nếu bạn là người yêu thích dòng điện thoại Galaxy S series và đang muốn sắm sửa thì hãy cân nhắc sớm nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn