Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nokia 3.1 Plus: giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng

Lại Minh Đức29/01/2019 - 22:55

Lượt xem 154

3.1 Plus là tuyệt vời để xem phim hoặc YouTube. Nó được cài đặt sẵn Android One cho giao diện đẹp mắt và thời lượng pin tuyệt vời cũng như có rất nhiều thứ để yêu thích ở đây.

Các tính năng chính

  1. Thân kim loại
  2. Màn hình HD 18: 9
  3. Pin lớn 3.500mAh

Nokia đã tải lên 3.1 Plus với thân máy bằng kim loại, màn hình lớn và 3.500mAh khổng lồ sẽ giúp nó hoạt động tốt trong ngày thứ hai. Thân máy bằng kim loại của nó có thêm trọng số cao hơn so với giá của và nói chung, nó được trang bị tốt với các yếu tố như máy ảnh kép và máy quét dấu vân tay, cổng micro USB là một chỉ số thông minh mà đây là một sản phẩm tầm trung cấp thấp.

 

Màn hình 720 x 1440 là 6 inch và có tỷ lệ khung hình 18: 9, được tối ưu hóa lý tưởng cho các video màn hình rộng. Được cung cấp bởi Android 8.1, bản cập nhật Android Pie sắp ra mắt, như được minh họa bởi lịch cập nhật Android Pie được công bố gần đây của Nokia. Với dung lượng lưu trữ 16 hoặc 32 GB, sự hiện diện của khe cắm thẻ nhớ microSD được chào đón. Trong khi đó, chipset MediaTek bên trong là tầm trung rõ rệt.

Điểm nổi bật cuối cùng của điện thoại phải là pin dung lượng 3.500mAh. Chúng ta thường không thấy pin lớn như vậy trong điện thoại không phải là thiết bị đầu cuối và kết hợp với nhu cầu năng lượng vừa phải của bộ xử lý tầm trung, ít nhất là trên giấy, hiệu năng của pin có vẻ hứa hẹn cho 3.1 Plus. 

Màn hình

  1. Độ phân giải 720 x 1440
  2. 6 inch với công nghệ IPS
  3. Bộ lọc ánh sáng màu xanh trong cài đặt

Với kích thước sáu inch và với độ phân giải 720 x 1440, màn hình của Nokia 3.1 Plus rất đẹp và lớn, và sắc nét như chúng ta mong đợi nó sẽ có giá. Tỷ lệ khung hình 18: 9 có nghĩa là điện thoại được tối ưu hóa tốt cho video màn hình rộng, trông hiện tại và có viền nhỏ hơn so với điện thoại 16: 9 cũ trong tầm giá, như  được tân trang lại hoặc Nokia 6 hoặc Galaxy J6 mới ( 2017).

Màn hình IPS giống như trên Nokia 3.1 Plus thường mang lại màu trắng siêu tinh khiết, nhưng ít đục lỗ, pop và phong phú hơn so với OLED, do đó, không có gì ngạc nhiên khi chiếc máy sáu inch hiệu quả này có độ sáng thấp hơn một chút và bị tắt tiếng hơn cao cấp. Rung không đặc biệt mạnh mẽ và hình ảnh trông phẳng hơn chúng ta muốn, mặc dù góc nhìn vẫn rất ấn tượng.

Cài đặt hiển thị được giới hạn ở những điều cơ bản có trong Android - độ sáng tự động, kích thước văn bản, v.v. - không có điều khiển chi tiết nào, như tông màu, như được tìm thấy trên Honor 10 Lite. Điều đó nói rằng, Night Light được kết nối với Android 8.1, vì vậy điều này có nghĩa là Nokia 3.1 Plus vẫn có thể lọc ánh sáng xanh có khả năng gây hại để giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Nokia 3.1 Plus không phải là điện thoại cạnh tranh nhất ở mức giá của nó; không phải bằng một cú sút xa. Cho dù bề ngoài trông đẹp thế nào, thật khó để bỏ qua trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn với các model khác. Nếu bạn chi tiêu nhiều tiền như vậy, bạn sẽ không mong đợi gì hơn và độ bền vật lý không đáng bao nhiêu nếu nhu cầu của bạn sẽ vượt xa khả năng của nó trong vòng một hoặc hai năm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn