Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá nhanh về AirPods 2 của Apple

Ha Thu Nguyen27/01/2019 - 23:40

Lượt xem 150

Có nhiều khả năng đồn đoán rằng, hãng công nghệ Apple sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc AirPods 2 của mình trong năm 2019 tới với nhiều cải tiến ấn tượng hơn so với thiết bị đầu tiên được ra mắt. Trong bài viết này vatgia.com sẽ cùng bạn đánh giá một số thông tin rò rỉ của chiếc mới này.

1.Tính năng Hey siri thông minh hơn

Mới đây, phiên bản beta đầu tiên của iOS 12.2 vừa được hãng trái táo khuyết tung ra thị trường, chính vì thế mà rất nhiều chuyên gia công nghệ đã đồn đoán rằng, tính năng Hey siri có khả năng là sẽ được tích hợp trực tiếp vào AirPods. Còn đối với phiên bản AirPods hiện tại thì việc kết nối Hey Siri là thông qua cách nhấn vào một trong các nút tai nghe. Nhờ vào khả năng kết nối với tính năng Hey siri này thì việc kết nối sẽ trở nên đơn giản hơn, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là Hey siri là tính năng tự khắc được kích hoạt với tại nghe ủa bạn. Điều này hỗ trợ bạn rất hữu ích trong lúc bận việc, cần sử dụng rảnh tay.

AirPods 2

2. dây dành cho AirPods

Trong lần giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới vào năm 2017, hãng không chỉ tạo ấn tượng với thiết kế mới mẻ của , và còn gây ấn tượng với giới công nghệ nhờ vào đế sạc không dây AirPower nổi tiếng của mình. Từ bộ sạc này, Apple sẽ tiếp tục phát triển với hộp sạc không dây cho AirPods trong thời gian tới. Hiện tại có lời đồn đoán rằng, vỏ sạc không dây AirPods 2 của Apple có thể sẽ được giới thiệu vào những tháng đầu tiên của của năm 2019. Bên cạnh đó, nhiều bản báo cáo được rò rỉ rằng thông tin về việc sản xuất cũng như là ngày chính thức lên kệ của sản phẩm. Chính vì thế, chắc chắn là vỏ sạc không dây được thiết kế dành cho AirPods 2 sẽ được ra mắt vào năm 2019 .Bạn chỉ cần đặt AirPods trên bộ sạc không dây để sạc rất tiện lợi với thiêt kế vỏ sạc này. Bên cạnh đó, vẫn nhiều người hy vọng rằng chuẩn sạc Qi nên được AirPods 2 dựa vào để phát triển cho sản phẩm của mình tiện lợi hơn với nguồi tiêu dùng.

AirPods 2

3.Kết nối tiện lợi

Mặc dù chip W1 được trang bị trên AirPods của Apple, nhưng hiện tại các mẫu gần đây đã được sử dụng chip W2. Chính vì vậy, nhiều ngừoi kỳ vọng rằng hip W2, cũng như Bluetooth 5.0 sẽ được hỗ trợ trên AirPods 2 . Không chỉ vậy mà các kết nối tiện lợi khác cũng được nâng cấp đáng kể dành cho chiếc này, sẽ rất tiện lợi nếu bạn di chuyển ra xa vẫn có thể đảm bảo khả năng trải nghiệm âm thanh vẫn ổn định.

AirPods 2

Nhìn chungm với những thông tin về sản phẩm Airpods này đều được đánh gía cao về chất lượng. Còn các bạn của đọc giả của vatgia.com mong chờ sự nâng cấp nào nhất ở chiếc tai nghe không dây thế hệ hai này ? Hãy chia sẻ ở phần bình luận phía dưới nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn