Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá hiệu năng Vivo Nex 2 qua loạt game đình đám

Lương Thu Hoài26/01/2019 - 01:54

Lượt xem 149

Vivo NEX 2 (Vivo NEX dual display) gây ấn tượng với thiết kế 2 màn hình, chip xử lý cao cấp Snapdragon 845 cùng 10 GB RAM và bộ nhớ trong 128GB hứa sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vivo Nex 2 quá độc đáo

Vivo Nex 2

Vivo NEX 2 đã khiến giới công nghệ phải thán phục bởi thiết kế “hai mặt” độc đáo. “Hai mặt” bởi sản phẩm này sở hữu tới 2 màn hình hiển thị ở trước và sau. Thiết kế sẽ giúp cho màn hình trước trở nên tràn viền theo đúng nghĩa bởi các chi tiết như camera, loa thoại được di chuyển hết sang màn hình phụ ở mặt sau.

Điểm Antutu trên Vivo Nex 2

Vivo Nex 2

Hãy cùng xem qua điểm hiệu năng trên Vivo Nex 2 thông qua phần mềm chuyên dụng Antutu Benchmark trước khi đi vào trải nghiệm. Kết quả của sản phẩm này cho thấy nó đạt tới 295.699 điểm, cao hơn so với  Galaxy Note 9 (282.912 điểm), thấp hơn so với ROG Phone (296.726 điểm) của ASUS.

Về cơ bản thì những con số này khá ổn, không có tính đột phá nhiều nhưng vẫn đủ để đem đến những trải nghiệm mượt mà.

Vivo Nex 2 với Liên Quân Mobile

Vivo Nex 2

Hãy thử thiết lập đồ họa ở mức tối đa với game này. Không mấy ngạc nhiên khi trải nghiệm game ở mặt trước của máy khá mượt mà. Tuy nhiên, nếu bạn định chơi game này ở mặt phụ thì trải nghiệm không thực sự “đã” bởi diện tích hiển thị đã bị thu nhỏ đi, cảm giác vuốt cũng có phần không được như màn hình chính.

Ngoài điểm trừ trên thì về cơ bản, đồ họa game được giá là siêu đẹp, tốc độ phản hồi nhanh. Để chuyển sang màn hình chính cho trải nghiệm game tốt hơn thì bạn chỉ cần lật ngược máy lại và bật phím nguồn.

Do màn hình tràn viền nên cảm giác nhìn rất thích. Các chi tiết trong game được phóng đại và hiển thị tốt hơn nhiều. Trải nghiệm vuốt tốt, không bị giật, lag. Đặc biệt, chỉ số FPS luôn đứng yên ở mức 60 và không bị giảm trong toàn bộ thời gian chơi game. Con số này đôi khi sẽ xuống 57-60 lúc vào giao tranh.

Vivo Nex 2 với Asphalt 9

Vivo Nex 2

Cũng giống như trên, với tựa game này, cảm giác vuốt vẫn mượt mà, tốc độ phản hồi ngay tức thì.

Đồ họa trong game tốt, các pha hành động chân thực và sinh động hơn, không xảy ra tình trạng giật lag hay đứng hình do tụt FPS.

Vivo Nex 2 với PUBG Mobile

Vivo Nex 2

Tựa game này cũng không làm khó Vivo NEX 2. Quá trình vào game nhanh chóng, các thao tác di chuyển nhanh, trải nghiệm vuốt nhanh gọn và hoàn toàn không có độ trễ. Các chi tiết trong game được phóng đại, tăng độ chi tiết, không có hiện tượng răng cưa dù chưa kích hoạt chế độ khử răng cưa.

Trên đây là những thử thách cho Vivo NEX 2 với những tựa game khủng hiện nay. Có thể nói những tựa game này sẽ làm khó những dòng máy trong cùng phân khúc nhưng với Vivo NEX 2 thì những game này có vẻ chưa làm khó được máy. Nếu bạn đang đi tìm kiếm cho mình một chiếc smartphone thiết kế độc đáo, cho trải nghiệm game tốt thì Vivo NEX 2 sẽ là ứng viên sáng giá dành cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn