Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá camera Nokia 8.1

Ha Thu Nguyen10/01/2019 - 11:16

Lượt xem 163

Siêu phẩm công nghệ cuối năm mà  được ra mắt thị trường đó là Nokia 8.1 Đây là một smartphone được kế thừa hoàn hảo từ Nokia 7 Plus với cụm camera kép siêu khủng  12MP 13MP ống kính Zeiss. Trong bài viết này vatgia.com cùng bạn đáng giá chi tiết về trải nghiệm từ cụm camera này.

1.Thông tin chung về camera của Nokia 8.1

Nếu như phiên bản Nokia 8 trước đó chỉ gồm có 1 camera chính và 1 camera đơn sắc, thì với Nokia 8.1 cụm camera của máy được nâng cấp với nhiều điểm đột phát và ấn tượng hơn để hỗ trợ chụp ảnh xóa phông vớii độ phân giải là  12MP OIS cho camera chính, và 13MP cho camera phụ. Thêm vào đó, nhiều tính năng nổi bật cho phép dùng cả camera trước và sau cùng lúc kể cả khi livestream như giao diện PRO , tích hợp Google Lens vào giao diện camera và tính năng Bothie được thiết kế cho smartphone này.

2.Trong điều kiện đầy đủ sáng

Nếu như cụm camera trên các sản phẩm tiền nhiệm trước đó là 7 Plus hay 6.1, 5.1 không thực sự tạo được ấn tượng với người dùng, thì đối với camera của Nokia 8.1 sẽ khiến bạn có những đánh giá hoàn toàn khác đó là rất tuyệt vời. Khả năng chụp HDR chính là điểm ấn tượng nhất trên chiếc smartphone này. Một điểm lợi thế rất lớn khác khi chụp bằng Nokia 8.1 đó là tốc độ chụp và lấy nét rất là nhanh. Bên cạnh đó, máy tạo ra những bức ảnh có màu sắc rất chân thực, đúng với màu sắc thực tế.

Đánh giá camera Nokia 8.1: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - Hình 1

3.Chụp ảnh xóa phông

Nokia 8.1 có thiết kế cụm camera khác với các smartphone đó là camera phụ chụp ảnh xóa phông với độ phân giải còn lớn hơn camera chính. Thậm chí, ngay cả khi ở trong điều kiện ánh sáng đêm,  Nokia 8.1vẫn có thể xử lý và cân bằng ánh sáng tốt, với chế độ auto quá ổn định. Bên cạnh đó, với giao diện camera cũng được làm lại dễ dàng sử dụng hơn và thông minh hơn giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh có chất lượng chuyên nghiệp hơn.

Đánh giá camera Nokia 8.1: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - Hình 6

4.Camera selfie có độ phân giải cao 20MP

Không chỉ có sự đầu tư kỹ lưỡng ở camera sau của Nokia 8.1, mà camera selfie cũng được hãng rất chú trọng khi thiết kế camera có  độ phân giải cao 20MP. Mặc dù có độ phân giải khá cao, nhưng theo như đánh giá của nhiều người trải nghiệm những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn sẽ bị lộ ra trên những bức ảnh của Nokia 8.1. Nếu Nokia muốn  tiếp cận được người dùng trẻ thì camera selfie là yếu tố đầu tiên mà hãng nên có sự nâng cấp nhiều hơn để làm hài lòng phân khúc các khách hàng trẻ.

Nhìn chung, với những nâng cấp về cụm camera trên Nokia 8.1 này khá làm hài lòng người dùng, vì được sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp hiện đại hiện nay. Còn bạn đánh giá sao về cụm camera kép này của Nokia 8.1? Hãy chia sẻ đánh giá ở phần bình luận phía dưới nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn