Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá chiếc điện thoại màn hình gập đôi chưa từng thấy:Royole FlexPai

Trần Ngát09/01/2019 - 20:49

Lượt xem 89

Mới đây sau quá nhiều những chờ đợi và mơ ước, cuối cùng chiếc với màn hình dẻo, liền lạc có thể gấp đôi lại được đã chính thức được ra mắt tại triển lãm CES 2019 đang diễn ra hiện nay. Với tên gọi Royole FlexPai đẹp mắt chưa từng có, hiện chiếc điện thoại độc đáo này đã được đưa tới trước cho các lập trình viên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu điện thoại mới nhất này nhé!

Tổng quan

Được biết thì đối với điểm đặc biệt nhất của chiếc điện thoại này chính là màn hình AMOLED với kích thước rất lớn và có thể gấp đôi lại. Lúc bình thường, chúng ta sẽ có một màn hình 7.8 inch, tỷ lệ 4:3, cùng với đó là thiết kế máy với độ phân giải QHD 1920 x 1440, mật độ điểm ảnh 308ppi. Sau khi gập đôi lại, hcunsg ta sẽ còn màn hình với kích thước khoảng 4 inch, cùng với đó là tỷ lệ 2 mặt là 16:9 và 18:9. Ở chính lúc này một mặt có thể tắt để tiết kiệm điện, biến nó trở thành một chiếc điện thoại cỡ nhỏ bình thường.

Đang tải Royale_flexpal_Tinhte_4.jpg…

Và đồng thời khi gấp lại thì phần cong nối giữa 2 bên vẫn sáng và hoạt động như một màn hình để chứa các ứng dụng, camera, lịch, thông báo,… Thế nhưng đồng thời, nếu bạn mở màn hình ở phía bên kia lên, chúng ta có thêm một chiếc điện thoại nữa để điều chỉnh các chức năng SIM thứ 2 của máy, có nghĩa là mỗi mặt xài 1 SIM. Khi bạn sử dụng và mở ra thì đối với 2 bên màn hình sẽ được dàn ra với 1 nếp ở giữa, lúc này màn hình sẽ được giữ lại bằng nam châm. Ngoài ra thì công ty cho biết chiếc điện thoại này sẽ có thể gập được 200.000 lần.

Bộ nhớ

Đối với một  số những thông tin khác về chiếc điện thoại đặc biệt này, đồng thời thì chúng ta có viền mỏng ở 3 cạnh và 1 viền dày ở cạnh thứ 4. Ngoài ra thì máy cũng được trang bị cổng USB-C, khe gắn SIM kép và không có cổng 3.5mm. Đồng thời được biết thêm ở chế độ mở ra hoàn toàn, chúng ta có một chiếc điện thoại với kích thước 190.3mm x 134 x 7.6mm, nặng 320 gram. Về cấu hình, chúng ta có nền tảng Snapdragon 855, 6/8GB RAM, 128/256GB ROM, khe gắn thẻ nhớ microSD lên tới 256GB,  pin có thể đạt khoảng 3,800mAh, và có chạy Water OS dựa trên Android 9 Pie. Phiên bản Royole cho biết đang cân nhắc chuyện nâng cấp để hỗ trợ mạng 5G cho FlexPai trong thời gian tới.

Đang tải Royale_flexpal_Tinhte_1.jpg…

Về thiết kế của camera thì chúng ta có camera kép độ phân giải 16MP cho ống góc rộng và 20 MP cho ống tele nằm ở phần viền dày của máy. Đồng thời thì hệ thống camera cũng có flash, cùng với khả năng có thể chống rung quang học OIS. Ngoài ra thì mẫu máy không có camera selfie.Được biết thì đó là tất cả những gì mà chúng ta biết về chiếc máy này, những trải nghiệm chi tiết hơn chắc chắn sẽ được anh em mod tại CES trên tay và chia sẻ với anh em không lâu nữa, cùng chờ đợi ngày mẫu điện thoại chính thức ra mắt tay người dùng!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn