Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá chất lượng của Smartphone nổi bật nhất năm 2018 vừa qua!!

Trần Ngát02/01/2019 - 11:31

Lượt xem 102

2018 được đánh giá là một năm với nhiều sự thay đổi vượt bậc, đến với  smartphone được thiết kế một cách đẹp mắt và đã trở nên đa dạng hóa  và hiện đại hơn bao giờ hết, mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm đỉnh cao hơn.

Hình ảnh và video chất lượng tuyệt vời

Mẫu chụp ảnh xuất sắc đã nở rộ vào năm 2018 có thể kể đến như Pixel 3, iPhone XS và iPhone XR, Galaxy S9 và Galaxy Note 9, mẫu điện thoại P20 Pro và Mate 20 Pro đều tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Chế độ mới của Pixel 3 mang tới những ảnh chụp ở điều kiện thiếu sáng xuất sắc trong khi hai thiết bị cầm tay “Pro” của Huawei cũng có một tính năng tương tự.

Tổng kết smartphone xuất sắc nhất năm 2018 - Hình 3

Cùng với đó có nhiều máy ảnh đã sử dụng Trí tuệ thông minh nhân tạo AI (Artificial Intelligence) để tự động khớp các cài đặt tối ưu với điều kiện sáng, chúng ta có thể lấy ví dụ như Galaxy Note 9 điển hình và hai thiết bị của Huawei. Thế nhưng ngay sau đó là chưa kể chế độ quay video chuyển động siêu chậm (từ Xepria XZ3 Premium của Sony) đã đến với nhiều mẫu máy cao cấp.

Tiến gần tới màn hình cạnh – cạnh hơn

Với mẫu thiết kế điện thoại vẫn còn khá đẹp mắt trong năm 2018. Mặt khác, trên thị trường các nhà sản xuất đã cẩn thận giảm diện tích viền màn hình để kéo dài màn hình hơn. Và để giải quyết vấn đề rắc rối của camera trước và nút home vật lý, các nhà sản xuất đã phát minh ra một số cách mới: thu nhỏ tối đa notch, camera đẩy – trượt  một ví dụ điển hình như Find X và Vivo Nex và nhiều tương tác cử chỉ khác nhau.

Tổng kết smartphone xuất sắc nhất năm 2018 - Hình 2

Máy quét vân tay trên màn hình hiện đại

Và đầu năm ngoái, thương hiệu Trung Quốc – mang tên Vivo đã khiến các tín đồ công nghệ choáng váng với một chiếc điện thoại có máy quét dấu vân tay hiện đại  và đây cũng là mẫu đầu tiên trên màn hình. Đây là cảm biến quang về cơ bản sẽ chụp ảnh dấu vân tay của bạn để xác nhận chủ nhân.

Tổng kết smartphone xuất sắc nhất năm 2018 - Hình 4

Thế nhưng mặc dù phương pháp này không đáng tin cậy và có vấn đề về bảo mật, nhưng đối với các thương hiệu khác, từ Huawei đến OnePlus ngay sau đó cũng có máy quét vân tay được thiết kế ở phần bên dưới màn hình. Và cho tới giờ đây, cái tên Qualcomm – nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới đã công bố công nghệ máy quét dấu vân tay siêu âm hiện đại việc sử dụng âm thanh dùng để nhận dạng bản in vân tay của người dùng. Nhiều khả năng, một số các mẫu điện thoại Android cao cấp nhất sẽ có nó trong năm tới.

Với sự phát triển vượt bậc về cả mẫu mã và tính năng như năm vừa qua. Có thể thấy 2018 là 1 năm thành công đối với thị trường công nghệ điện tử. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn