Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone XR được đánh giá là chiếc Smartphone tuyệt vời cho người dùng!

Trần Ngát30/12/2018 - 16:00

Lượt xem 108

Chiếc XR được đánh giá là một chiến lược mới khá thú vị của Apple đồng thời cũng được giữ lại những đặc điểm thiết kế đi cùng những tính năng nổi bật hiện đại của mẫu XS và XS Max đắt tiền hơn, đồng thời hy sinh một số thứ khác để hạ giá thành. Vấn đề ở đây là chính là liệu sự hy sinh ấy của Apple có làm mất đi sự cao cấp của iPhone XR – vốn là một tiêu chí không nhỏ khi bạn đang cân nhắc mua iPhone?

Sự chênh lệch giá tạo nên sự khác biệt

Có thể nói khi lựa chọn smartphone cho mình thì bạn quan tâm đến thiết kế màn hình thiết bị của mình đến mức nào? Thế nhưng nếu phải đưa ra một con số nào đó, bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để chiếc smartphone của mình sở hữu màn hình đẹp nhất có thể? Ông lớn Apple cũng có câu trả lời dành cho bạn và đó là 7 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho iphone xr

Nhìn tổng thể thì về cơ bản mà nói, nếu bạn muốn mô tả iPhone XR một cách ngắn gọn nhất, thì đó cũng sẽ là một chiếc mang lại cho người dùng nhưng trải nghiệm tương tự iPhone XS với mức giá hấp dẫn hơn và màn hình tệ hơn đôi chút. Không những vậy thì vấn đề là, liệu như vậy đã đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả trong bài đánh giá chi tiết chiếc iPhone XR ngay sau đây của VnReview.

Đánh giá iPhone XR

Với iPhone XR, hãng sản xuất Apple đã giữ nguyên thiết kế của hai mẫu XS và XS Max đắt tiền hơn, với thiết kế tai thỏ chứa cụm cảm biến hiện đại TrueDepth đây là công cụ hỗ trợ công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt Face ID, hai mặt kính cường lực Gorilla Glass 5, không có nút Home lẫn cảm biến vân tay. Thế nhưng tuy nhiên, với thiết kế khung máy của iPhone XR làm từ chất liệu nhôm thay vì thép không gỉ như XS và XS Max, và thiết kế mặt sau của iPhone XR hiện đại thì chỉ có một camera đơn, không có camera kép tele.

Kết quả hình ảnh cho iphone xr

Phiên bản iPhone XR hiện đại cũng cho chúng ta tới 6 lựa chọn màu sắc khác nhau để bạn có thể tự tin với chiếc điện thoại của mình. Với việc bổ sung màu san hô lạ mắt – màu được Viện màu sắc Pantone, một viện nghiên cứu có trụ sở tại Mỹ nổi tiếng với hệ thống khớp màu Pantone được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, lựa chọn là màu của 2019 – ngoài ra thì Apple đã cho thấy họ cũng rất nhanh chóng trong việc "bắt trend".Có thể nhận xét 1 điều rằng có những người dùng dùng thích phong cách thiết kế mặt lưng đổi màu (gradient) hơn, thế nhưng đối với cá nhân người viết, hãng sản xuất Apple đã làm tốt trong việc lựa chọn và hoàn thiện màu sắc.

Có thể thấy điện thoại iPhone XR có kích thước nằm giữa iPhone XS và XS Max, và đối với riêng cá nhân tôi, cùng với sự xuất hiện của kích thước vừa tay cho tất cả các người dùng!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn