Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

So sánh camera đơn của iPhone XR và Pixel 3 – Ai chụp đẹp hơn?

Trần Thanh Trà19/12/2018 - 18:30

Lượt xem 113

Ngày này, các smartphone sở hữu camera kép, 3 camera và thậm chí là 4 camera ngày càng trở nên phổ biến. Vậy nhưng đi ngược với thời đại là hai chiếc iPhone Xr và Google Pixel 3 chỉ sở hữu camera đơn. Vậy liệu máy nào sở hữu camera đơn chụp đẹp hơn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dưới đây sẽ là những bức ảnh được chụp ở chế độ tự động hoặc chân dung và những bức ảnh ở bên trái sẽ là của iPhone XR, còn bên phải là Google Pixel 3.

Ảnh 1

Đây là ảnh chụp từ camera đơn phía sau của iPhone Xr và Pixel 3.

Với bức hình này, rất khó có thể xác định iPhone XR hay Pixel 3 có camera chụp ảnh đẹp hơn. Chúng ta có thể thấy rõ ràng trong tấm hình này, cả hai thiết bị đều đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, ngay cả khi trong điều kiện thiếu sáng.

Bằng quan sát, bạn có thể nhìn thấy Pixel 3 cho các bức ảnh có độ tương phản và độ sắc nét cao hơn, đôi khi trở nên tối hơn vì vậy ảnh có xu hướng trông ấn tượng hơn so với bối cảnh thực tế mà người dùng muốn chụp. Còn đối với iPhone Xr, sản phẩm có sự hỗ trợ của công nghệ HDR thông minh, máy có khả năng cân bằng vùng sáng và tối thực sự tốt cho ra những ảnh có màu sắc tươi tắn hơn.

Tuy nhiên, khi chụp ảnh ở chế độ chân dung, cả hai smartphone đều không quá hoàn hảo cho lắm. Dù sao thì để một bức ảnh đẹp, hoàn hảo thì còn cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như kiểu tóc của chủ thể có phức tạp hay không, phông nền không quá nhiều cảnh vật và ánh sáng phải thuận lợi.

Ảnh 2

Đây là ảnh chụp từ camera trước của iPhone Xr và Pixel 3.

Nếu xét trên góc độ camera trước thì Pixel 3 cho góc nhìn rộng hơn với 97 độ. Điều này thuận lợi cho nhu cầu muốn chụp ảnh selfie cả nhóm. Và Pixel 3 cũng có tính năng gọi là Night Sight (Chế độ chụp ảnh ban đêm) cũng được tích hợp sẵn trên camera sau cho ảnh chụp sáng như ban ngày. Ngược lại, ảnh chụp từ camera selfie của iPhone Xr cũng không hề thua kém vì bức ảnh trông có phần dễ nhìn hơn khi màu sắc của ảnh trông tươi tắn bằng so với Pixel 3.

Theo bạn, bạn nghĩ như thế nào về chất lượng ảnh chụp từ camera đơn của hai siêu phẩm này và liệu rằng máy nào sở hữu camera đơn xuất sắc hơn? Hãy comment xuống phía dưới cho chúng tôi biết nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn