Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá Camera giữa iPhone Xr và Pixel 3 trên thị trường hiện nay!

Trần Ngát11/12/2018 - 10:57

Lượt xem 140

Chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của năm 2018 với vô số những đột phá về công nghệ và cùng chuẩn bị bước sang năm 2019, thiết kế hệ thống camera kép, 3 camera và thậm chí là 4 camera trên một chiếc smartphone đã trở thành một tiêu chuẩn mới và là xu thế chung hiện nay. Vậy với những chiếc flagship chỉ trang bị chỉ một camera đơn như iPhone Xr và Google Pixel 3 có còn cạnh tranh tốt so với các thiết bị còn lại?

iPhone Xr và Pixel 3: Camera đơn trên máy nào ngon hơn? - Hình 1

Đối với Pixel 3 của hãng sản xuất Google, chiếc máy được nhiều đánh giá là camera phone toàn diện nhất vì ảnh chụp cho ra màu sắc cân bằng tốt và xóa phông rất ấn tượng. Còn đối với phiên bản Xr của Apple gần như có một thiết lập camera tích hợp các tính năng như mẫu iPhone Xs và iPhone Xs Max đắt tiền hơn, bao gồm cả hệ thống camera hiện đại TrueDepth ở mặt trước của máy

iPhone Xr và Pixel 3: Camera đơn trên máy nào ngon hơn? - Hình 5

Photo A là ảnh chụp từ Pixel 3, Photo B là ảnh chụp từ iPhone Xr.

So sánh tổng quan

Thật sự đối với nhiều người thì sẽ rất khó có thể xác định kẻ chiến thắng trong bài so sánh nhanh này. Đối với cả hai thiết bị đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, và đồng thời ngay cả khi trong điều kiện thiếu sáng.

iPhone Xr và Pixel 3: Camera đơn trên máy nào ngon hơn? - Hình 3

Photo A là ảnh chụp từ Pixel 3, Photo B là ảnh chụp từ iPhone Xr.

Nếu những chiếc Pixel 3 cho các bức ảnh có độ tương phản và độ sắc nét cao hơn, đôi khi trở nên tối hơn vì vậy ảnh có xu hướng trông ấn tượng và đẹp mắt hơn so với bối cảnh thực tế mà người dùng muốn chụp. Còn đối với phiên bản iPhone Xr với sự hỗ trợ của công nghệ HDR thông minh thì máy có khả năng cân bằng vùng sáng và tối thực sự tốt.

Trong khi đó ở chế độ chân dung, cả hai smartphone làm việc chưa được hoàn hảo lắm. Muốn bức ảnh đẹp như thế nào thì phải phụ thuộc vào kiểu tóc của chủ thể có phức tạp hay không, phông nền không quá nhiều cảnh vật và ánh sáng phải thuận lợi.

Ảnh chụp từ camera trước của 2 thiết bị

Nói đến những chiếc có camera selfie, Pixel 3 cho góc nhìn rộng hơn với 97 độ thuận lợi cho việc selfie nhóm và tính năng gọi là Night Sight (đối với chế độ chụp ảnh ban đêm) của máy cũng được tích hợp sẵn trên camera sau cho ảnh chụp sáng như ban ngày.

iPhone Xr và Pixel 3: Camera đơn trên máy nào ngon hơn? - Hình 15

Photo A là ảnh chụp từ iPhone Xr, Photo B là ảnh chụp từ Pixel 3..

 

Thực tế bạn có thể nhận thấy với những ảnh chụp từ camera selfie của iPhone Xr có phần dễ nhìn hơn vì màu da được tái tạo từ Pixel 3 trông có vẻ không được tươi tắn bằng.

Bạn sẽ có đánh giá như thế nào về chất lượng ảnh chụp từ camera của hai siêu phẩm này và theo bạn sản phẩm nào có chất lượng ảnh chụp tốt hơn. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn