Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Rò rỉ thông tin về chiếc Motorola Z4 sắp ra mắt

Nguyễn Lê Anh Duy22/11/2018 - 20:46

Lượt xem 126

Chiếc smartphone sắp ra mắt này sẽ có tên mã là Motorola Odin và sẽ ra mắt thị trường với tên chính thức là Moto Z4.

Morola Z3 gây thất vọng

Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Mọi sự chú ý đang được đổ dồn vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Chiếc smartphone này sẽ có tên mã là Motorola Odin, ra mắt thị trường với tên chính thức là Moto Z4.

Smartphone cao cấp nhất hiện nay của Motorola chính là Moto Z3, sản phẩm này được ra mắt vào tháng 8 năm nay nhưng nó chỉ được trang bị chip Snapdragon 835. Mặc dù vậy, Moto Z3 cũng hỗ trợ bộ phụ kiện Moto Mod để có thể kết nối 5G khi cần.

Thông tin về chiếc Moto Z4

Một thành viên của diễn đàn XDA mới đây tiết lộ rằng Moto Z4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8150, bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên Android từ trước đến nay. Tuy nhiên, Moto Z4 sẽ chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Phiên bản Android 9.0 Pie sẽ được cài đặt sẵn. Lenovo cũng sẽ trang bị phụ kiện Moto Mod 5G, giúp chiếc smartphone này có thể kết nối mạng di động 5G.

Nguồn tin này cũng cho biết rằng mã nguồn phần mềm của Moto Z4 tiết lộ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng chưa rõ đó là loại tiên tiến nhất hay loại thông thường. Điều đó có nghĩa Moto Z4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như người tiền nhiệm Z3.

Hiện tại vẫn chưa rõ Moto Z4 có tương thích với các phụ kiện Moto Mod cũ hay không, do trước đó Motorola cho biết các phụ kiện này sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản Moto Z, trong khi đó Moto Z4 đã là phiên bản thứ 4.

Hiện Lenovo vẫn chưa chính thức tiết lộ về ngày ra mắt cũng như giá bán của sản phẩm này.

 

 

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn