Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng Galaxy S10 concept tuyệt đẹp, bỏ xa iPhone XS

Nguyễn Lê Anh Duy12/11/2018 - 21:18

Lượt xem 101

Không giống như bộ đôi S9 và S9+, Galaxy S10 hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang tính bước ngoặt trên thị trường smartphone tới đây.

Thiết kế và màn hình

Galaxy S10 có thể là một trong những quan trọng nhất của Samsung từng sản xuất. Được thiết kế với viền benzel mỏng nhất, một máy quét vân tay và camera phía trước bên dưới màn hình, ba camera ở mặt sau, Galaxy S10 được hình thành như một thiết bị tuyệt vời.

Mới đây, tại Hội nghị các nhà phát triển, công ty đã tiết lộ một loạt các màn hình có khả năng sẽ đến với các thiết bị mang thương hiệu Samsung vào năm 2019 và sau này. Các tính năng này có ba kiểu chữ đặc biệt - hình chữ V, chữ U và chữ O - nhưng điều được quan tâm nhất là loại màn hình thứ tư, được gọi đơn giản là "New Infinity" – Màn hình vô cực mới.

Nếu tin đồn hiện tại là chính xác, Samsung Galaxy S10 sẽ có nhiều cảm biến dưới màn hình, bao gồm máy quét dấu vân tay, một hoặc nhiều camera phía trước, và có thể là máy quét mống mắt. Công nghệ này có khả năng cho phép Samsung không chỉ che dấu máy quét dấu vân tay và camera mặt trước bên dưới màn hình mà còn cả máy quét mống mắt iris trong khi vẫn không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của màn hình.

Máy quét vân tay trong màn hình

Một trong những tính năng được khẳng định chắc chắn sẽ nằm dưới màn hình của Galaxy S10 là máy quét vân tay. Theo các nguồn đáng tin cậy, nó sẽ không phải là một cảm biến quang học mà là một máy quét dấu vân tay siêu âm hiệu suất cao hơn và có thể sẽ đắt hơn.

Công nghệ siêu âm sử dụng âm thanh để ánh xạ vân tay của bạn. Mô-đun sẽ gửi một sóng áp lực qua màn hình và ngón tay của bạn, sau đó chúng bị phản xạ từ vân tay của bạn và quay lại cảm biến để tạo bản đồ 3D riêng (với tốc độ nhanh). Đầu đọc vân tay siêu âm cũng có thể làm việc thông qua cả thủy tinh và kim loại, và ngay cả khi ngón tay bạn bị ướt, các sóng áp lực vẫn có thể đi qua.

Tùy chọn màu gradient độc đáo

Trong thời gian gần đây, khi thông minh đã trở nên ngày càng đồng nhất về mặt thiết kế, màu sắc đã trở thành một yếu tố khác biệt lớn. Và Samsung cũng đang có kế hoạch để cung cấp cho Galaxy S10 một số phiên bản mặt lưng gradient vô cùng bắt mắt. Các màu kết hợp có thể là: xanh ngọc lục bảo - xanh dương, xanh dương - cam, và tím - đen sẽ trông khá đẹp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn