Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trải nghiệm hệ thống 3 camera sau của OPPO R17 Pro

Phan Thị Phương Thảo10/11/2018 - 22:33

Lượt xem 79

đã có một  mới - OPPO R17 Pro hay OPPO RX17 Pro (phiên bản quốc tế). Nó có nhiều điểm chung giống với chiếc OnePlus 6T mới. Đó là điều dễ hiểu khi mà OPPO và OnePlus có cùng một công ty mẹ. Tuy nhiên, chiến lược của OPPO lại khác khi mà họ không tập trung vào hiệu suất hàng đầu như OnePlus 6T mà lại đầu tư vào camera. Điểm nhấn của họ chính là cung cấp cho OPPO R17 Pro với một hệ thống camera sau gồm 3 cảm biến. Vậy chiếc này có chụp ảnh thực sự ấn tượng hay không? Hãy cùng thử nghiệm nó trong bài viết dưới đây.

Thông số camera

Trước khi đến với các bức ảnh chụp thực tế, chúng ta hãy xem xét chi tiết thông số camera trên OPPO R17 Pro. Hệ thống 3 cảm biến này có thông số khá hấp dẫn. Nó bao gồm một cảm biến chính 12MP tương tự như Galaxy S9, với khả năng thay đổi khẩu độ từ f/1.5 - f/2.4, ống kính góc rộng, Dual Pixel PDAF, OIS. Cảm biến phụ thứ nhất là 20 MP, f/2.6, AF - không thực sự rõ ràng cho lắm.

OPPO R17 Pro

Đáng chú ý hơn là cảm biến máy ảnh phụ thứ 2 là ống kính 3D Time-Of-Flight (TOF). Nó sẽ cung cấp cho OPPO R17 Pro các tính năng quét 3D tiên tiến như camera TrueDepth trên iPhone. Thường các nhà sản xuất sẽ trang bị cảm biến máy ảnh này lên phía trước để cung cấp cho điện thoại tính năng mở khóa khuôn mặt 3D, nhưng OPPO có lý do khi đưa nó về phía sau. Tính chất độc đáo của cảm biến cho phép hệ thống camera đọc dữ liệu chiều sâu của cảnh khá chính xác từ khoảng cách lên đến 4-5m. Nó có thể hoạt động trong bóng tối tốt và đo khoảng cách giữa các vật thể trong cảnh chính xác. Kết quả, bạn có một cảm biến camera chụp ảnh chân dung siêu đẹp hoặc dùng nó trong các ứng dụng thực tế ảo tăng cường. Điều đáng tiếc là OPPO R17 Pro không có bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng cảm biến này, hoặc tận dụng hết tiềm năng của nó.

OPPO R17 Pro

Đối với camera trước, OPPO R17 Pro sở hữu một cảm biến chụp ảnh selfie 25MP, khẩu độ f/2.0 ở bên trong notch giọt nước.

Thiết kế

Về mặt thiết kế bên ngoài, mọi thứ mà OPPO R17 Pro sở hữu, từ bộ khung cho tới mặt trước đều gần như là hoàn toàn giống với người anh em R17. Nó cũng có mặt lưng bằng kính với sự kết hợp của màu Neon Violet và Streamer Blue. Thiết kế màu gradient cho các điện thoại của OPPO là không có gì mới, và nó vẫn đẹp tuyệt khi được áp dụng lên OPPO R17 Pro.

OPPO R17 Pro

Mặt trước, OPPO R17 Pro có màn hình AMOLED với kích thước 6,4 inch và độ phân giải 2,340 x 1,080 pixels. Tương tự như OPPO F9 mà hãng mới công bố trước đó, điện thoại cũng sở hữu thiết kế được gọi là màn hình giọt nước với một notch khá nhỏ ở giữa màn hình chỉ để chứa camera selfie. Nhờ vậy mà 3 viền bezel xung quanh của nó rất mỏng, mang lại tỷ lệ hiển thị so với thân máy đạt mức 91.5%.

Pin

Điều thú vị về OPPO R17 Pro chưa dừng lại ở 3 camera ở phía sau, mà pin của nó cũng đặc biệt. Theo như nhà sản xuất chia sẻ, điện thoại thực sự có 2 viên pin: cả hai đều có dung lượng 1.850mAh với tổng cộng 3.700mAh. Làm việc cùng nhau song song, OPPO tuyên bố rằng công suất sạc tối đa là gần 50W và bạn sẽ nhận được khoảng 40 phần trăm pin sạc chỉ trong mười phút.

OPPO R17 Pro

Sau khi dành một ngày để trải nghiệm camera OPPO R17 Pro, mình có thể nói chắc chắn rằng nó thực sự tuyệt vời. Nó đến với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình sắc nét, hiệu suất ổn định và tuổi thị pin tốt hỗ trợ sạc siêu nhanh. Phần máy ảnh của điện thoại cũng rất có tiềm năng khi các bức ảnh nhận được là đẹp mắt, chất lượng tốt. Mong rằng, OPPO sẽ sớm cung cấp đầy đủ các ứng dụng để có thể khai thác hết hệ thống triple camera trên OPPO R17 Pro.

 

 

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn