Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cập nhật lên Android Pie cho Galaxy Note 9 ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Vân Anh09/11/2018 - 15:49

Lượt xem 91

Android Pie được tiết lộ sẽ chính thức đến với dòng smartphone Galaxy Note 9 sớm vào khoảng tháng 01/2019, mang tới cho người dùng nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích. Dù chưa có bản chính thức Cùng xem sẽ có những thay đổi gì mới khi người dùng nâng cấp cập nhật Galaxy Note 9 lên Adroid Pie nhé.

Giao diện ban đêm đã được trang bị

Đây là một trong những điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 9 lần này trên dòng máy Galaxy Note 9, và cũng là một trong những thay đổi lớn nhất. Giao diện ban đêm đã được bổ sung, giúp cho smartphone có thể tiết kiệm pin, hơn nữa cũng giúp cho việc sử dụng máy vào ban đêm được thuận tiện hơn, bảo vệ mắt và giảm tình trạng mỏi mắt cho người dùng khi sử dụng trong bóng tối quá lâu. Đặc biệt, người dùng có thể tự bật/tắt chế độ này, hoặc đặt giờ sẵn để máy tự động chuyển chế độ cũng đều được. Điều này khá gây thích thú cho người sử dụng ở dòng Galaxy Note 9 này.

Xuất hiện những cải tiến mới trong vấn đề bảo mật

Một số người dùng thường xuyên gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy Galaxy Note 9 hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 8. Vì thế, ở phiên bản hệ điều hành Android 9, khi cập nhật bản chính thức, bạn sẽ nhận được những điểm mới vô cùng ấn tượng, nhất là những cải tiến về hiệu suất, bảo mật, đồng thời là sửa các lỗi còn đang tồn đọng chưa được giải quyết.

Bên cạnh đó, hiện tại Android 8.0 Oreo đã có thể mang tới cho người dùng tốc độ và bảo mật có phần cải tiến hơn cho Samsung Pay, đồng thời là cả các cải tiến về phần Find My Mobile cũng như Samsung DeX. Do đó, người dùng chúng ta cũng nên đặt một niềm hy vọng rằng phiên bản Android Pie cũng sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng Android Oreo, thêm vào đó là những cải tiến mới mẻ, tiện dụng của riêng mình. Galaxy Note 9 khi được cập nhật lên Android 9 sắp tới, nó sẽ có thể khắc phục hoàn toàn được các vấn đề chưa được giải quyết, đặc biệt là tình trạng hao hụt pin một cách khá là nghiêm trọng như nhiều người dùng phàn nàn, hay cả lỗi Bluetooth và GPS không khả dụng, độ trễ UI, hoặc tình trạng khởi động lại một cách tự nhiên, đơ ứng dụng.

Cải tiến thêm ở bàn phím

Ở phiên bản Android Pie, bàn phím sẽ được cải tiến hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cụ thể, chế độ phím nổi sẽ được áp dụng, giúp người dùng có thể di chuyển linh hoạt phím bấm tới vị trí thích hợp nhất, giúp cho việc nhập dữ liệu trở nên thật dễ dàng bằng cả 2 tay.

Ngoài ra, cũng có thêm cực kỳ nhiều những cải tiến mới mẻ khác nữa. Tuy nhiên, chưa thể biết chắc chắn và rõ ràng hết tất cả. Hãy cùng theo dõi để có thể bắt kịp và không bỏ lỡ bất cứ điều gì ở phiên bản Android Pie đặc biệt này của Galaxy Note 9 nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn