Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá của người dùng về bộ đôi Realme Series 2

Mai Thị Hương Ly02/11/2018 - 21:55

Lượt xem 112

Vào ngày 27/10 vừa qua, Realme đã chính thức bán ra bộ đôi Realme 2 Series tại hai hệ thống bán lẻ lớn nhất trên toàn quốc là Thế Giới Di Động và FPT Shop. Cùng thời điểm diễn ra sự kiện này, Realme cũng tổ chức buổi offline nhằm mục đích giúp cho người dùng có những trải nghiệm thực tế nhất với sản phẩm này. Buổi offline trải nghiệm bộ đôi sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro được tổ chức tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Không khí buổi offline

Sự kiện này thu thút tới 150 bạn trẻ là những người yêu công nghệ và có mong muốn trải nghiệm bộ đôi sản phẩm này trước khi chọn mua sản phẩm. Buổi offline với dự dẫn dắt của quản trị viên Nguyễn Ngọc Duy Luân và được chia sẻ những trải nghiệm của bộ đôi sản phẩm từ quản trị viên Ngọc Vy của diễn đàn Tinh Tế.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 1.

Bộ đôi Realme 2 Series

Với mục đích cho người dùng những trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm nên bộ đôi Realme 2 Series rất được các bạn trẻ mong đợi.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 2.

Chiếc Realme 2 gây ấn tượng với các bạn trẻ bởi phần mặt lưng với những họa tiết hình hoa nổi khối , và thay đổi khi chuyển mắt nhìn rất bắt mắt. Nhưng điều đáng chú ý hơn ở sản phẩm này là pin và cấu hình. Cấu hình của Realme 2 là cấu hình với CPU CPU Qualcomm 450 VÀ PIN của thiết bị này lên đến 4250mAh. Cấu hình này đã được diễn đàn Tinh Tế kiểm nghiệm với độ tin cậy cao. Với cấu hình và pin ở thiết bị này, bạn có thể sử dụng máy hơn một ngày với hiệu năng ổn định.

Theo ý kiến đánh giá của các bạn trẻ tham gia tại sự kiện, chiếc smartphone này mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn so với các smartphone khác hiện có trên thị trường. Chiếc smartphone Realme 2 thực sự có tất cả những điều kiện mà các bạn trẻ cần là cấu hình tốt, pin khỏe và có thiết kế phù hợp.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 5.

Theo tin tức được cập nhật,  bộ đôi Realme 2, Realme 2 Pro đã được rao bán trên thị trường bởi 2 “ông lớn”. Theo ông Y Đức, GĐ Phát triển Thị trường, Realme Việt Nam, lượng máy được đặt hàng và lấy máy trong ngày 27/10 là gần 2500 máy. Tỷ lệ người dùng đặt máy Realme 2 và Realme 2 Pro có sự chênh lệch không đáng kể, với 52% chọn 52% chọn Realme 2, trong khi 48% chọn mua Realme 2 Pro. Đồng thời, màu sắc của sản phẩm này cũng có sự phân biệt rõ ràng, thể hiện ở số lượng người đặt hàng. Với Realme 2 tỷ lệ chọn màu đỏ là cao hơn 11% so với màu đen. Còn với Realme 2 Pro, màu hồ băng là một màu rất mới của dòng sản phẩm này nên rất được các bạn trẻ quan tâm.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn trẻ những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

 

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn