Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phiên bản Galaxy S10 rẻ nhất sẽ có camera đơn và bộ nhớ trong 64GB

Nguyễn Hà Mi24/10/2018 - 15:16

Lượt xem 47

Galaxy S10 phiên bản rẻ nhất đã có một số thông tin rò rỉ đến từ trang Sammobile, dự kiến đầu năm 2019 sẽ được chính thức trình làng, được biết rằng thiết bị này sẽ có camera đơn ở phía sau và bộ nhớ dung lượng là 64GB.

Về dung lượng bộ nhớ

Kết quả hình ảnh cho phiên bản Galaxy S10 “giá rẻ”

Cụ thể, nguồn tin này cho biết phiên bản Galaxy S10 “giá rẻ” này sẽ đi kèm với số model SM-9710X và có dung lượng bộ nhớ trong thấp nhất là 64GB. Trong khi hai phiên bản cao cấp hơn với tên mã lần lượt là SM-G973x và SM-G975x sẽ có dung lượng bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 128GB giống như trên Galaxy Note 9.

Có thể, dung lượng bộ nhớ trong 64GB có thể phù hợp với nhiều người, nhưng nó không thể thay đổi thực tế rằng đã cho thấy sự khác biệt rõ rệt về tính năng giữa các biến thể thuộc dòng sản phẩm Galaxy S10 sắp tới của hãng.

Về camera

Được biết, trước đó không lâu cũng xuất hiện một rò rỉ cho biết Samsung có thể trang bị hệ thống camera kép ở cả mặt trước lẫn sau cho phiên bản Galaxy S10 “giá rẻ” và model này sẽ có bộ nhớ trong tối thiểu 128GB.

Thông tin trên là khá bất ngờ bởi theo hầu hết các báo cáo trước đây thì phiên bản Galaxy S10 “giá rẻ” chỉ có một camera duy nhất ở phía sau và không sử dụng bộ nhớ trong 128GB.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn