Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Màu nào của Smartphone được lựa chọn nhiều nhất?

Đỗ Thị Linh18/10/2018 - 21:18

Lượt xem 110

Chắc hẳn, đứng trên phương diện người sử dụng smartphone, bạn sẽ không những quan tâm đến cấu hình, tính năng,.. mà còn quan tâm đến màu sắc. Vậy màu nào của Smartphone được lựa chọn nhiều nhất?

Smartphone trắng và đen

Theo kết quả khảo sát mới nhất, thì Smartphone màu trắng và đen vẫn là 2 gam màu được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Khi khảo sát 2.500 người sử dụng thì có 21% số họ lựa chọn chiếc Smartphone màu trắng và tỷ lệ khách hàng  lựa chọn màu đen là 19%. Đứng thứ 3 sau 2 màu chủ đạo trên là những chiếc Smartphone màu nâu số người lựa chọn là 8%. Và 7% khách hàng trong số họ chọn smartphone màu đỏ. Và cuối cùng rất ít người chọn màu xanh và bạc, chỉ có 6%.

Vì sao người dùng lại lựa chọn Smartphone màu trắng?

Màu trắng luôn có vai trò rất đặc biệt đối với người sử dụng. Nhà thiết kế đã sáng tạo, thiết kế màu trắng liên tục biến hóa với sắc độ khác nhau. Hơn nữa, màu trắng tạo nên sự phong phú, linh động hơn và không bao giờ gây nhàm chán đối với người sử dụng.

Ngoài ra, gam màu này sẽ không bao giờ lỗi thời đối với một chiếc . Nếu một chiếc smartphone của bạn có màu tao nhã, lịch sự thì sẽ mang lại cho bạn vẻ sang trọng và thanh lịch.

Nova 3i trắng ngọc trai

Nova 3i phiên bản trắng ngọc trai đã nhanh chóng thu hút khách hàng. Với màu sắc tinh tế, sắc độ khác nhau và xếp chồng lên như vỏ ngọc trai tự nhiên, cùng với ánh xạ ánh sáng chiếu vào bề mặt và tạo ra sắc độ trắng khác nhau của lớp phủ sẽ khiến chủ nhân của nó không nhàm chán khi nhìn lâu.

Kết hợp với mặt lưng phủ kính 2.5D, màn hình Full HD + 6,3 inch tỷ lệ 19,5:9, Nova 3i sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng và thỏa mãn lướt web, xem phim với màn hình khá lớn. So với các sản phẩm khác của hãng thì phiên bản màu trắng ngọc trai của Nova 3i đang ngày càng chứng tỏ sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh.

Nếu lựa chọn một chiếc Smartphone thì bạn sẽ lựa chọn màu gì? Hãy truy cập Vatgia.com để tham khảo sản phẩm cũng như cập nhật nhiều thông tin nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn