Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá nhanh Realme 2 và Realme 2 Pro mới ra mắt

Nguyễn Lê Anh Duy04/10/2018 - 18:27

Lượt xem 192

Realme – Thương hiệu smartphone hiệu năng mạnh, đặc trưng phong cách dành cho giới trẻ xác nhận hai sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 này chính là Realme 2 và Realme 2 Pro, hứa hẹn sở hữu mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc tầm trung.

Realme 2

Realme 2 Series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM có thể ở mức cao lên tới 64GB. Bên cạnh đó, pin của Realme 2 sẽ có dung lượng lớn 4230 mAh.

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Realme 2 còn được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng, thể hiện đặc trưng phong cách mà giới trẻ đang mong ước. Camera AI của Realme 2 sẽ có cụm camera kép phía sau 13MP và 2MP, còn camera trước chắc chắn sẽ kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của . Màn hình "tai thỏ" tràn viền của sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác ấn tượng với diện tích hiển thị được mở rộng đến 88.8%.

Realme 2 Pro

Nếu như mặt trước Realme 2 sở hữu thiết kế Notch tràn viền thì Realme 2 Pro lại được trang bị màn hình giọt sương thời thượng, vừa tối ưu hóa diện tích hiển thị vừa phù hợp thị hiếu và phong cách thời trang của giới trẻ hiện đại.

Realme 2 Pro sẽ có hiệu năng còn hấp dẫn hơn cả Realme 2, trong đó RAM lên tới 8GB và ROM lên tới 128GB. Hơn nữa, cụm camera kép phía sau của Realme 2 Pro chắc chắn sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt độc đáo để “chào sân” Việt Nam.

Thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán cụ thể của 2 thiết bị này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn