Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Camera Xiaomi Mi 8 liệu có giúp Xiaomi cạnh tranh được trên thị trường.

Cao Thu14/07/2018 - 12:01

Lượt xem 112

Các smartphone của Xiaomi thường được tập trung vào cấu hình chứ ít chỉnh chu về camera. Nhưng sản phẩm Xiaomi Mi 8 mới ra mắt đang được đầu tư khá tốt về camera, liệu nó có giúp Xiaomi phát triển tốt hơn trong mảng này. Cùng mình đáng giá qua bài viết sau nhé!

Camera quen thuộc

Máy cũng sở hữu hệ thống camera kép quen thuộc với cảm biến IMX363 độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8. Camera có tích hợp lấy nét theo pha và khả năng ổn định quang học theo 4 trục.

Ống kính thứ 2 khẩu độ f/1.24, 12 MP có nhiều cảm biến trang bị khác nhau kết hợp cả zoom quang học. Máy hỗ trợ cả quay video 4K tốc độ 60 khung hình/giây. Camera selfie có độ phân giải 20 MP, khẩu độ f/2.0.

Trang bị AI, cải thiện phần mềm

Nhờ AI, có khả năng nhạy sáng ấn tượng, đem đến cho bạn bức ảnh với màu sắc sáng nhất, chi tiết nhất và sắc nét nhất. Và nếu muốn chất lượng hình ảnh đem đến là đỉnh nhất bạn có thể sử dụng biện pháp chụp ảnh liên tiếp để có thể thu được bức ảnh ấn tượng.

Chụp ảnh tốt ở nhiều trường hợp

Camera của Mi 8 có khả năng chụp ảnh khá tốt, dải nhạy sáng cảm biến rộng, tự động lấy nét nhanh và chính xác, dễ dàng quay video chuyển động ngẫu nhiên. Camera trước còn tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp, ấn tượng.

Có thể nói sản phẩm được đánh giá là có camera dễ sử dụng và chất lượng khá tốt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thứ để cải thiện và điều này là không tránh khỏi. Xiaomi cần chú trọng về AI để smartphone tiếp tục có thể cho ra những bức ảnh tốt hơn.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn