Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy A8 Star: Định nghĩa lại chuẩn mực selfie

Hằng Nguyễn13/07/2018 - 11:46

Lượt xem 60

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng đa dạng về cả mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc Galaxy A8 Star qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu về các chế độ làm đẹp của Galaxy A8 Star

Giống như những chiếc smartphone khác, Galaxy A8 Star cũng có chế độ làm đẹp và có hai tùy chọn là làm đẹp tự động và người dùng tự điều chỉnh các thông số khác nhau. Với chế độ làm đẹp tự động máy sẽ tự quyết định các thông số làm đẹp, độ sáng… để cho những bức ảnh “tự sướng” đẹp mắt một cách dễ dàng không cần tốn công thiết lập.

Nhưng nếu muốn những bức ảnh selfie ấn tượng hơn thì các bạn nên điều chỉnh các thông số thủ công và tìm ra “công thức” để có được kết quả tuyệt vời nhất. Trên Galaxy A8 Star cho bạn điều chỉnh nhiều thông số khác nhau như mức độ làm mịn da, màu da, làm thon mặt, làm to mắt. Đặc biệt là tính năng điều chỉnh giả lập hướng sáng - yếu tố giúp cho Galaxy A8 Star có thể chụp ảnh đẹp như trong studio mà không cần đèn hắt sáng.

Người dùng có thể điều chỉnh hướng sáng chiếu từ phía trước, bên phải, bên trái và cả hai bên - những hướng sáng chính hay được sử dụng trong studio. Với hiệu ứng giả lập ánh sáng này những bức ảnh selfie sẽ thể hiện được các góc cạnh trên khuôn mặt, làm cho cảm giác mũi cao hơn, mặt thon hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng.

 

Cách sử dụng cũng rất dễ dàng, có thể áp dụng cho cả camera trước và sau. Khi mở camera trước chỉ cần chọn biểu tượng làm đẹp ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Chiếu sáng Pro” rồi chọn hướng ánh sáng cho phù hợp. Bạn cũng cần điều chỉnh các thông số làm đẹp khác như da, mắt, khuôn mặt để có những bức ảnh ưng ý nhất.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn