Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chi tiết về camera Galaxy A8 Star: 24MP + 16MP làm được gì?

Nguyễn Hà Mi10/07/2018 - 09:14

Lượt xem 70

Điểm nổi trội của Galaxy A8 Star không chỉ có thiết kế mà còn là bộ đôi camera với độ phân giải 24MP cùng khẩu độ f/1.7, cho khả năng lấy nét nhanh, màu sắc tươi tắn, độ nét tốt, xóa phông đỉnh,…

Về giao diện và thông số của camera

Galaxy A8 Star có camera với giao diện khá quen thuộc, các chế độ được đặt nằm ngang, bạn chỉ lần lướt lên xuống để chuyển đổi qua lại giữa các chế độ, vuốt qua lại để chuyển giữa camera trước và sau mà không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng trong cài đặt.

Về độ sáng

Hình ảnh mà camera của Galaxy A8 Star chụp được có độ chi tiết rất cao, tương phản tốt cùng màu sắc sống động. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ảnh ngay để up lên mạng xã hội mà không cần chỉnh sửa quá nhiều.

Bạn cứ giơ máy lên và ấn chụp, máy xử lí rất nhanh và ghi lại khoảnh khắc ấy trong nháy máy. Dù người dùng cơ bản thế nào đi nữa, ảnh cũng rất nét và không có hiện tượng rung nhòe.

Về khả năng chụp ngược sáng

Thuật toán xử lý HDR tự động xuất sắc từ các thiết bị cao cấp của dòng S, Note cũng có mặt ở thiết bị này. Khả năng xử lí ảnh HDR của máy khá nhanh chóng khiến việc chụp các chủ thể chuyển động cực kì đơn giản mà không bị hiện tượng lưu hình.

Vùng sáng được kiểm soát tốt khiến bức ảnh trở nên sống động, vùng tối được kéo sáng ở mức vừa phải không để xảy ra noise nhiều.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn