Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hé lộ concept Samsung Galaxy SX đẹp lung linh khiến các đối thủ phải e sợ!

Ngô Thùy Dương29/06/2018 - 10:21

Lượt xem 76

Bản phác họa Galaxy SX mới nhất cho thấy thiết kế camera kính tiềm vọng, tối tân khiến các đối thủ trong làng smartphone cao cấp nao núng.

Samsung Galaxy SX vừa được tiết lộ bản concept chỉ cách đây vài ngày với thiết kế khoét đỉnh màn hình.

Concept Galaxy SX mới với camera kính tiềm vọng.

Tuy nhiên mới đây nhất Samsung Galaxy SX lại tái xuất trong hình hài concept mới với một camera thò thụt ở đỉnh, theo xu hướng thời thượng mà mọi người gọi là “periscope camera” (camera kính tiềm vọng), với ống kính lồi lên khi kích hoạt giống như camera trang bị trên tàu ngầm.

Camera này có khả năng thò thụt linh hoạt khi hoạt động.

Trước concept Galaxy SX, Vivo NEX và Find X đã sở hữu loại camera như thế này. Nếu nhìn kỹ trong concept Galaxy SX sẽ thấy phía sau của sẽ là bộ ba camera và camera kính tiềm vọng ở phía trước rất nhỏ, sử dụng cho mục đích chụp tự sướng. Mặt sau điện thoại nhìn giống với Galaxy S9+, nhưng vị trí quét vân tay đã được thay thế bằng ống kính camera thứ ba.

Cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình.

Theo như thế thì cảm biến vân tay sẽ được di chuyển vào trong tấm màn hình. Đương nhiên sẽ không thể đòi hỏi viền điện thoại mỏng hơn bởi vì còn phải để không gian thiết kế camera thò thụt phía trước. Cho nên nhìn concept thấy Galaxy SX cỏ vẻ mỏng chỉ như hoặc 9 chứ không phải là S9+.

Phía sau là 3 camera.

Ngoài diện mạo đáng tự hào, Galaxy SX theo như bản phác họa thì sẽ có một bộ CPU Snapdragon 850, RAM 8GB, 3 camera với cảm biến lần lượt là 40 MP, 20 MP, còn camera thứ ba thì chưa được đề cập.

Hứa hẹn tạo ra cơn sốc cho các đối thủ.

Nếu Samsung Galaxy SX thành hiện thực, rất có thể đây sẽ là bom tấn trong làng smartphone cao cấp, làm nao núng tinh thần cạnh tranh của các đối thủ khác.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn