Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy X với màn hình gập đắt gấp đôi iPhone X?

Hỗ Trợ Khách Hàng Vatgia20/06/2018 - 11:28

TAMNT SHOP - ĐC: Phường Tân Phú, Quận 9
Lượt xem 112

Được biết dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu smartphone màn hình gập tại MWC diễn ra vào năm sau. Theo các chuyên gia, giá của siêu phẩm Galaxy X có thể sẽ khoảng 1850 USD – đắt gần gấp đôi .

Ngoài ra các nhà phân tích cũng cho biết linh kiện để sản xuất siêu phẩm này sẽ sẵn sàng được chuyển đến các nhà máy của Samsung trong tháng 11 tới để kịp hoàn thiện quá trình lắp ráp vào tháng 12. Nếu đúng theo tiến độ trên thì tại Triển lãm di động toàn cầu MWC 2019 diễn ra thường niên vào tháng 2, Galaxy X sẽ chính thức được trình làng tại Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ cũng cho biết Samsung sẽ sẵn sàng hoãn ngày ra mắt sản phẩm như thời gian dự kiến nếu nhận thấy sản phẩm chưa mang lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và tiện ích nhất.

Về sản phẩm Galaxy X, những thông tin rò rỉ tới thời điểm hiện tại chỉ cho biết thiết bị sẽ sở hữu màn hình 7.3 inch khi mở hoàn toàn và 4.5 khi gập lại. Theo Phonearena, nếu nhận được những phản hồi tích cực khi ra mắt tại MWC 2019 thì Samsung có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone hoàn thiện hơn Galaxy vào thời điểm ra mắt Galaxy Note 10.

Hy vọng Galaxy X sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích như người dùng mong đợi!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn