Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy S10 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn

Nguyễn Hằng16/06/2018 - 20:01

Lượt xem 96

Mới đây, một số thông tin trên trang Ice Universe cho biết chiếc Galaxy S10 sẽ có thiết kế mới với viền vô cùng mỏng, không có loa thoại và tích hợp cảm biến vân tay ở dưới màn hình.

Chiếc Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ có thiết kế cải tiến từ chiếc Galaxy S9 và S9+, tuy nhiên sẽ có màn hình với khung bezel khá mỏng.

Màn hình của S10 sẽ được trang bị một công nghệ hiện đại đó là dẫn truyền âm thanh qua xương, nhờ đó mà hãng bỏ đi loa thoại của máy, tất nhiên, họ vẫn sử dụng tấm nền AMOLED nhưng nhiều cải tiến hơn.

Đây sẽ là thiết bị đầu tiên mà quyết định trang bị một cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình thay vì đặt ở sau khá khó dùng.

Ngoài ra, máy còn sở hữu con chip Exynos và Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo, cùng với RAM lớn và bộ nhớ flash mới tinh.

Hiện nay, Galaxy S9 và S9+ đang sử dụng bộ nhớ flash UFS, nhờ đó mà có tốc độ vô cùng nhanh chóng, vậy mà S10 sẽ có cải tiến hơn khá nhiều.

Theo báo cáo thì Samsung sẽ có thể công bố bộ đôi Samsung Galaxy S10 và S10+ tại sự kiện CES tháng 1 năm sau và sẽ mở bán thiết bị vào tháng 2 sau đó.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn