Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có thể chiếc Samsung Galaxy S10 sẽ chỉ đưa cảm biến vào một phần của màn hình

Nguyễn Hằng12/06/2018 - 08:19

Lượt xem 87

Mới đây, đã để lộ bằng sáng chế của chiếc S10 và có thể, họ sẽ đưa cảm biến vân tay vào một phần của màn hình chứ không phải là ở cả phần nửa dưới màn hình như những smartphone khác như Mi 8 hay Vivo X20 Plus.

Người ta tin tưởng Samsung khi làm điều này vì họ sẽ áp dụng có phần khác biệt so với những đối thủ khác trên thị trường hiện nay. Theo bằng sáng chế mới lộ thì bộ cảm biến vân tay này của S10 sẽ ở dưới màn hình, tuy nhiên, chỉ là một phần, phần còn lại sẽ ở phía viền máy. Theo nhiều chuyên gia thì đây sẽ là một thiết kế có khá nhiều lợi ích.

Hơn nữa, điều quan trọng là việc đưa cảm biến vân tay vào bên dưới màn hình này sẽ làm tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy, như dự kiến thì chiếc S10 sẽ có viền trên và dưới nhỏ hơn nên phần dưới màn hình là nơi đặt phần cảm biến của máy.

Nhờ vậy mà người dùng có thể tùy chọn như thay đổi hoặc ẩn đi các nút điều hướng, và đây là lợi ích của thiết kế này.

Hơn nữa, hãng đang cung cấp khá nhiều những tùy chọn về cử chỉ và thao tác như những nút vật lý ở dưới màn hình, hay các chức năng ảo dưới màn hình để mở ứng dụng hoặc camera,…

Và họ đang sở hữu một bằng sáng chế với tỷ lệ màn hình so với thân máy đã lên tới 90% mặt trước, lớn hơn rất nhiều so với S9. Tuy nhiên, đây vẫn chưa đảm bảo là những thông tin thật sự.

Dự kiến chiếc Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, và hãng có kế hoạch đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên có vân tay dưới màn hình và chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn