Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy S10 sẽ có công nghệ mà Samsung ấp ủ bấy lâu nay.

Cao Thu19/05/2018 - 11:30

Lượt xem 131

Có lẽ với thương hiệu smartphone các bạn không còn quá xa lạ phải không. Chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường hiện nay với những sản phẩm smartphone cao cấp trang bị những công nghệ hàng đầu. Chính điều này cũng khiến Samsung được thị trường khá yêu thích.

Tuy vậy, mộ số công nghệ hiện nay đã xuất hiện trên các dòng smartphone Trung Quốc nhưng các smartphone của Samsung vẫn chưa được trang bị. Đẫy cũng là điều khiến nhiều smartphone Trung Quốc được bán với sô lượng lớn hơn.

Mới đây trên nhiều trang thông tin công nghệ rò rỉ thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt của Samsung mang tên Samsung Galaxy S10. Theo thông tin rò rỉ thì S10 sẽ được trang bị công nghệ mà người dùng mong đợi từu lâu đối với các sản phẩm smartphone của Samsung.

Năm nay, có lẽ Samsung đã có bước khởi đầu khá viên mãn khi cho ra mắt bộ đôi smartphone S9 và S9+ khá ấn tượng. Bộ đôi sở hữu nhiều tính năng đỉnh nhất hiện nay. Đáp ứng sự mong mỏi của người dùng công nghệ thế giới. S9 và S9+ cũng giành được nhiều sự khen ngợi từ thị trường.

Tuy vậy, chưa ấm chỗ thì thị trường lại xuất hiện thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt và cuối tháng 8 tới. Các thông tin về sản phẩm cũng khiến người dùng đứng ngồi không yên.

Nhưng không dừng lại ở đó khi thị trường mới đón nhận thông tin về chiếc smartphone mới Samsung Galaxy S10. Dự đoán chiếc smartphone chắc chắn sẽ sở hữu những công nghệ tiêu biểu nhất và rất có thể nút Home vật lý có thể bị loại bỏ. Đặc biệt có thông tin là công nghệ được Samsung ấp ủ bấy lâu sẽ được trang bị lên sản phẩm mới.

Đây mới chỉ là những thông tin mới, chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin tiếp theo. Đón đọc nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn