Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xu hướng mới sắp ập tới – Smartphone màn hình gập

Nguyễn Hằng24/04/2018 - 18:52

Lượt xem 84

Hiện nay các bằng sáng chế đang lộ nhiều thông tin về những chiếc màn hình gập của những thương hiệu nổi tiếng như , Apple hay . Tuy nhiên những việc thực hiện bằng sáng chế hay không lại là một chuyện khác.

Theo một số chuyên gia phân tích về vấn đề điện thoại di động co biết rằng những chiếc có màn hình gập có thể sẽ được ra mắt hàng loạt vào cuối năm 2018 và sẽ được lên kệ vào đầu năm sau.

Những thông tin của ET News cho biết rằng hiện tại Samsung đang tiếp tục phát triển smartphone màn hình gập và hoàn thiện đến 80% quy trình. Còn sẽ dự kiến cho ra đời chiếc điện thoại màn hình gập vào cuối năm 2018. Và theo thông tin này thì hãng điện thoại của Trung Quốc Huawei sẽ ra đời chiếc smartphone gập đầu tiên.

Hơn nữa, cũng từ nguồn tin này cho biết và ZTE cũng đang phát triển công nghệ liên quan đến màn hình gập của những chiếc smartphone.

Đặc sắc nhất phải kể đến ông trùm Apple có thể sẽ ra mắt iPhone gập có màn hình uốn cong. Theo nhiều chi tiết cho rằng bằng sáng chế của Apple với chiếc điện thoại này có thiết kế như một chiếc điện thoại “quả chuối” của .

Như vậy, tham vọng của những hãng điện thoại nổi tiếng là sản xuất ra những chiếc điện thoại gập là vô cùng lớn. Dự tính vào 2018, 2019 và 2020 sẽ có những chiếc điện thoại làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn