Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá nhanh chất lượng pin của Huawei P20 Pro.

Ngô Thùy Dương09/04/2018 - 14:03

Lượt xem 135

Nhiều người khi chọn mua thường chú ý đến dung lượng pin đầu tiên. Chiếc smartphone mới ra mắt nhà – P20 Pro đang là một trong những chiếc điện thoại gây chú ý với viên pin có dung lượng ấn tượng. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng mình tìm hiểu xem liệu viên pin của Huawei P20 Pro có thực sự tốt như nhà sản xuất giới thiệu không nhé!

Hiệu suất sử dụng hàng ngày

Với Huawei P20 Pro, mình sử dụng cả ngày và thường thấy pin của nó còn khoảng 20% cho tới cuối buổi tối. Tỷ lệ phần trăm này có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi ngày, nhưng trong một tuần sử dụng, luôn cho kết quả tương tự hoặc có khi còn nhiều pin hơn

Thời gian sử dụng pin mà Huawei P20 Pro có thể cung cấp vào khoảng 15 giờ trước khi năng lượng của nó còn lại khoảng 18/20%.

Như bạn thấy từ các ảnh chụp màn hình bên dưới, mình sử dụng Huawei P20 Pro  để gọi, nhắn tin trên WhatsApp, trả lời email, lướt Facebook và Instagram, chụp ảnh, Google Maps và xem một số video trên YouTube. Kết quả Huawei P20 Pro cung cấp thời gian sử dụng khoảng 1 ngày và 13 giờ với pin còn lại là 20%. Màn hình của điện thoại sáng tổng thời gian là 4 giờ, 13 phút và 34 giây.

Kết quả đo PCMark

Kết quả đo PC Mark mà Huawei P20 Pro nhận được là 9 giờ và 33 phút. Trong quá trình thử nghiệm, thiết bị đã bật Wi-Fi và Bluetooth, độ sáng màn hình ở mức 50% và lắp thẻ SIM để kết nối mạng di động.

Sạc qua SuperCharge, nhưng không có

Công nghệ sạc nhanh SuperCharge được cung cấp bởi Huawei cho P20 Pro giúp giảm thời gian đáng kể việc nạp lại đầy pin cho thiết bị. Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy củ sạc có đầu ra là 4.5V / 5A và cáp USB Type-C cho phép bạn lên mức 50% trong khoảng 30 phút.

Bạn sẽ không phải thất vọng bởi pin

Trong một tuần trải nghiệm với Huawei P20 Pro, điện thoại thông minh đã chứng minh rằng tuổi thọ pin của nó là tốt. Rất đáng khen ngợi cho Huawei khi họ đã tối ưu hóa và khắc phục một trong những điểm yếu của các thế hệ flagship trước đó. Công ty cũng chứng minh rằng các con số mAh không nói lên điều gì và thời gian sử dụng pin sẽ tốt khi biết cách tối ưu giữa phần cứng và phần mềm.

Huawei P20 Pro cũng cung cấp tính năng sạc nhanh chóng và một vài chế độ tiết kiệm năng lượng giúp bạn kéo dài hơn thời gian sử dụng cho điện thoại.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn