Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sharp Aquos S3 - smartphone tai thỏ kế nhiệm iPhone X sắp về Việt Nam

Thiên Gia An28/03/2018 - 10:15

Lượt xem 141

Sharp Aquos S3 chính thức sẽ ra mắt vào thị trường Việt Nam vào những ngày cuối tháng 3/2018. Có thể nói với thiết kế được lộ diện về thừa hưởng từ "tai thỏ" trở thành trào lưu của nhiều dòng và trong đó có Sharp Aquos S3 không hề ngoại lệ. Dưới đây là đánh giá tổng quan của chúng tôi về chiếc điện thoại này.

Phụ kiện đi kèm thiết bị Sharp Aquos S3

Với phụ kiện gồm thiết bị adapter chuyển kết nối USB-C sang jack 3.5mm. Bởi thiết bị này không được thiết kế jack cắm 3.5mm như những dòng điện thoại thông thường hiện nay.

Thiết kế tai thỏ thừa hưởng từ iPhone X

Với thiết kế kiểu màn hình "tai thỏ" của Sharp Aquos S3 thừa hưởng từ chiếc iPhone X đã ra mắt trước đó. Ngoài ra sở hữu viền màn hình mỏng khiến cho kích thước màn hình tăng lên và ở mức 6 inch. Diện tích của tỷ lệ màn hình đã tăng lên 91%, cao hơn so với đa số các mẫu smartphone tràn viền hiện nay trên thị trường Việt.

Cấu hình khá ổn định của dòng điện thoại Sharp Aquos S3

Với RAM lên đến 4GB cùng với hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến 128GB là điều tuyệt vời của chiếc điện thoại này. Có thể nói hãng đang trực tiếp cạnh tranh với các thiết kế smartphone tràn viền kiểu dáng tai thỏ trên thị trường các nước. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành tích mới từ chiếc điện thoại này.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về chiếc điện thoại có tên Sharp Aquos S3 - smartphone tai thỏ kế nhiệm iPhone X sắp về Việt Nam. Hãy tiếp tục cập nhật các tin tức nóng hổi từ chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn