Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Motorola F3 mới là điện thoại có thiết kế "tai thỏ" đầu tiên trên thế giới

Thiên Gia An28/03/2018 - 08:57

Lượt xem 142

Cách đây 12 năm, nhà sản xuất Motorola đã từng trình làng chiếc F3 với thiết kế tai thỏ lần đầu tiên trên thế giới. Phiên bản xuất hiện từ năm 2006 này có giá khoảng 800.000 VNĐ tại thời điểm ấy. Không giống như những gì người tavẫn nghĩ về thiết kế này trên cách đây không lâu.

Tác dụng của "tai thỏ" ở Motorola F3

iPhone X thiết kế “tai thỏ” để chứa được tổng hợp các phần cứng quan trọng mật thiết như camera, loa, cảm biến hỗ trợ mở khóa FaceID,...thì riêng Motorola F3 ngày ấy thiết kế đơn giản này chỉ có tác dụng chứa biểu tượng logo của hãng Moto.

Thiết kế đơn giản của Motorola F3 năm 2006

Motorola F3 tuy chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại đã lỗi thời từ 12 năm trước tính đến thời điểm hiện nay, chiếc điện thoại này đã được bán trở lại trên các mạng trực tuyến nhưng chỉ là những phiên bản cũ đã qua sử dụng thích hợp với giá từ 50.

Nhưng chiếc điện thoại này được dịp vừa lòng các tín đồ mê đồ cổ và đượcrao bán ủng hộ từ nhiều các chuyên gia.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về thiết bị Motorola F3 là một thiết bị có thiết kế tai thỏ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, không phải là iPhone X như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy tiếp tục cập nhật các tin tức nóng hổi từ chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn