Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lộ diện thiết kế tai thỏ trên Oppo F7

Nguyễn Nhật Linh16/03/2018 - 08:52

Lượt xem 129

Mới đây, tại Ấn Độ đã lộ diện thiết kế của chiếc Android tầm trung, qua những hình ảnh đó có thể nhận thấy sản phẩm này tương tự như với thiết kế tai thỏ.

Mẫu Android tầm trung đó mang tên Oppo F7, đây là sản phẩm được xem là thế hệ kế tiếp của F5 – một trong những sản phẩm đang gây hot tại thị trường Việt Nam. F7 vẫn được thiết kế màn hình tràn viền như xu hướng hiện nay với tỷ lệ 18: 9, tuy nhiên OPPO đã cải tiến và đi theo thiết kế của iphone X với màn hình khuyết kiểu tai thỏ.

Theo The Economic Times, thì Oppo F7 có màn hình lớn hơn sản phẩm tiền nhiệm là F5 với kích thước màn hình lên đến 6,2 inch, full HD+. Đồng thời tỷ lệ hiển thị ở thiết bị mới lên tới 89,9 %, điều này chứng tỏ viền màn hình của nó sẽ rất mỏng.

Ngoài việc màn hình được cải tiến thì mẫu Android mới Oppo F7 nhiều khả năng sẽ có thêm sự cải tiến về camera trước . Bên cạnh đó, chế độ làm đẹp bằng AI được biết cũng sẽ được nâng cấp trên F7, và tương tự như trên Galaxy S9 thì F7 sẽ được hỗ trợ hiệu ứng AR Sticker và bổ sung thêm tính năng HDR bằng đời thực.

Sản phẩm hiện tại của Oppo là F5 vẫn đang sử dụng thiết kế với chất liệu vỏ nhựa giả kim loại, với nhiều màu sắc nổi bật. Đến thời điểm này Oppo F7 vẫn chưa có thông tin nào về thiết kế cụ thể và cấu hình.

Theo dự kiến, cuối tháng 3 này sản phẩm sẽ được ra mắt ở Ấn Độ. Còn ở Việt Nam được biết vào nửa cuối tháng 4 thì F7 mới lộ diện. Chúng ta cùng chờ đợi sản phẩm mới này của Oppo nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn