Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thiết kế lạ mắt của HTC Ozy, liệu có hấp dẫn người dùng không?

Nguyễn Nhật Linh15/03/2018 - 14:41

Lượt xem 133

Người dùng công nghệ đang “ nổi cáu” với thiết kế của Xperia XZ2, và lại thêm một sản phẩm nữa với thiết kế lạ đến nỗi nhìn chỉ muốn cáu mà thôi, đó là chiếc Ozy.

Nhiều nguồn thông tin rò rỉ về chiếc smartphone HTC U12, và hãng HTC lại tiếp tục để lộ những thông tin thú vị khác. Dựa trên những thông tin rò rỉ, nhà thiết kế PHConcepts đã mang đến bản mẫu (concept) điện thoại với tên gọi là HTC Ozy. Tuy nhiên, qua bản concept có thể thiết kế này quá mới lạ.

Gurpreet Singh của PHConcepts đã tạo ra bản phác họa với 2 camera ở mặt sau, điều đáng nói là vị trí của 2 camera này nằm ngay chính giữa phần nắp lưng. Đây quả thật là một thiết kế vị trí rất mới lạ. Như trước đây, với Xperia XZ2 người dùng cũng đã khó chịu khi đặt camera trên nắp lưng, vậy nếu như thiết kế HTC Ozy này trở thành hiện thực sẽ khiến người dùng nổi cáu như thế nào?

Thiết kế này thật sự gây khó chịu cho người sử dụng, phải khéo léo để cầm điện thoại như thế nào để tay không chạm lên mặt camera. Tuy nhiên, trong bản concept HTC Ozy lại có màn hình rất mỏng. Mặt trước hầu như không còn vị trí nào dành cho và camera. Với thiết kế mỏng như này thì không hợp lý chút nào.

Ngoài điểm trừ dành cho vị trí camera và màn hình hơi rộng thì tổng thể HTC Ozy vẫn rất đẹp và trang nhã.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn