Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẫu concept iPhone X2 lý tưởng mà bạn không ngờ tới

Dung Tran12/03/2018 - 11:14

Lượt xem 87

ra đời với sự đột phá trong thiết kế và tới đây, Táo Khuyết sẽ tiếp tục trình làng mẫu iPhone X2. Đã có rất nhiều concept được đưa ra và sẽ thế nào nếu như X2 sẽ đi theo xu hướng của thế hệ tiền nhiệm đã ra mắt trước đó – .

Sau iPhone 5, đã có thêm vài series khác ra đời với thiết kế khác biệt, cao cấp hơn, hiện đại hơn, tích hợp tính năng hoàn hảo mà đỉnh cao là mẫu iPhone X mới ra mắt cuối năm 2017. Tuy nhiên về góc độ thiết kế, iPhone 5 vẫn luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong tâm trí nhiều người dùng.

Hình dáng tổng thể của iPhone 5 thừa hưởng khuôn khổ của chiếc trước đó tuy nhiên lại có một điểm rất đặc biệt nằm ở chiều dài và chất liệu cao cấp. Với hình dáng bẹt, bo tròn các cạnh kết hợp khung nhôm viền mờ, iPhone 5 trông thật sang trọng và hiện đại, mang đến nhiều cảm xúc cho người dùng, và hi vọng mẫu iPhone X2 mới ra mắt cũng sẽ khơi dậy những cảm xúc đặc biệt ấy.

Một mẫu concept xuất hiện trong một video mới đây khá đơn giản, lấy ý tưởng từ iPhone 5 nhưng được nâng cấp với kích thước rộng hơn, mỏng hơn, màn hình có trang bị TouchID, tuy nhiên thiết kế này không có camera hay các cảm biến nào phía trước. Liệu đây có phải là mẫu concept khả thi của iPhone X2?

Tuy khả năng này rất mong manh nhưng sự thật không chối cãi đó là mẫu concept này khá triển vọng, và hi vọng một ngày nào đó, Apple sẽ mang tới cho người dùng một siêu phẩm mới, đẹp hơn, sang trọng hơn những gì ta đã thấy ở chiếc iPhone 5.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi tin bài của vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn