Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sau tất cả iPhone 8 vẫn xứng đáng được lựa chọn nhất hiện nay

Thiên Gia An26/02/2018 - 07:56

Lượt xem 65

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao lại được ca ngợi và khuyên rằng nên mua iPhone 8. Sở dĩ điều này có lý do chính đáng của nó và biến chiếc mang tên iPhone 8 trở thành tiêu điểm để mua sắm dịp đầu năm 2018 này.

So sánh vì sao chọn iPhone 8 thay vì chiếc thời thượng?

- Với 1 chiếc iPhone X có giá 999USD thì người dùng sẽ rẻ được khoảng hơn 200USD khi mua chiếc iPhone 8.

- Thậm chí nhiều người ngầm định đối thủ cạnh tranh giữa 2 dòng smartphone cao cấp lại chính là 2 chiếc iphone đình đám là iPhone 8 và iPhone X chỉ ra mắt cách nhau trên dưới 2 tháng.

- Nếu như để nói về tính năng thì nhiều người vẫn còn ngán ngẩm ới FaceID của iPhone X rất nhiều nên họ từ chối việc giới thiệu mọi người nên mua iPhone X. Đó cũng là lý do vì sao người ta lựa chọn iPhone 8 nhiều hơn và review nhiều hơn.

Thời lượng pin và hiệu năng xuất sắc của iPhone 8

- Đối với thời lượng pin thì bạn đừng lo lắng vì chiếc iPhone 8 này hoàn toàn có thời gian sử dụng lên đến trên 8h đồng hồ và nếu như dùng liên tục thì thời gian sử dụng kéo dài lên khoảng 5 h/ngày mới phải sạc.

- Hiệu năng mạnh mẽ khi đồng thời cả iPhone X hay iPhone 8 đều sử dụng bộ hiệu năng này thì chẳng vì lý do gì mà tốn nhiều tiền để mua thêm tính năng từ iPhone X.

Và lý do cuối cùng là do khi bạn chưa đủ tiền để mua iPhone X thì khuyên bạn nên mua ngay chiếc iPhone 8 vì giữa chúng sự khác nhau không làm bạn thất vọng. Hãy truy cập vào chuyên mục tư vấn tiêu dùng nhiều hơn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn