Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 10 hãng điện thoại thông minh được yêu thích nhất năm 2017

Thiên Gia An29/12/2017 - 11:11

Lượt xem 174

Trang công nghệ uy tín Arena mới đây đã đưa ra list danh sách top 10 các hãng được yêu thích nhất năm nay. Nhưng điều đặc biệt là Apple lại không góp mặt cho bất kỳ sản phẩm nào.

Tiêu chí bình chọn

Dựa trên cuộc khảo sát khách quan của trang công nghệ Arena về số lượt yêu thích của người dùng về các dòng . TOP 10 dòng điện thoại được đưa ra như sau:

1.

2. 6

3.

4. Samsung Galaxy Note8

5. OnePlus 5

6. Samsung Galaxy S8+

7. Nokia 8

8.

9. V30

10. Xiaomi Mi 6

Tiêu chuẩn lựa chọn của người tiêu dùng

Sự nổi tiếng của các hãng cùng với sức hút đặc biệt mà các dòng điện thoại mang lại đã đem Samsung Galaxy S8 đứng đầu danh sách này. Không có gì bất ngờ vì phiên bản S8 này, người tiêu dùng được trải nghiệm với màn hình tuyệt vời cùng camera sắc nét.

Ngoài ra sự xuất hiện của Nokia 6Nokia 8 đã đánh dấu sự trở lại của Nokia và đánh dấu được ấn tượng của mình vẫn được lòng của công chúng. Tính đến thời điểm hiện tại Nokia 6 được yêu thích hơn cả các dòng Note8 của Samsung hay LG. Chứng tỏ sự trở lại lần này của Nokia đã đạt được những thành công nhất định.

Trên đây Vatgia.com xin cung cấp top 10 hãng điện thoại được yêu thích nhất năm 2017 vừa qua đến bạn đọc.Hãy cùng theo dõi chúng tôi trong các sản phẩm tiếp theo nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn