Samsung Gear VR 2017 giá 2,5 triệu với điều khiển cầm tay

Sau sự thành công của các phiên bản trước, Samsung Gear VR 2017 đã được bổ sung thêm điều khiển cầm tay Controller đi kèm với kho ứng dụng đã phong phú hơn rất nhiều.

Gear VR 2017 là thiết bị thực tế ảo được thiết kế bởi các nhà sản xuất của  Samsung, tới bản cập nhật hiện nay tay cầm điều khiển Controller được bổ sung thêm để thuận tiện cho việc sử dụng. Khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, sản phẩm được bán đi kèm với mức giá 2,5 triệu đồng.

Các trang bị phụ kiện đi kèm như dây đeo tay, bộ dây đeo, Controller. Khe cắm từ USB Type-C sang micro USB có thể kết nối với Galaxy S và Galaxy Note thế hệ cũ.

Thiết bị sử dụng màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8 đi kèm 2 ống kính với góc nhìn rộng 101 độ, Gear VR 2017 mang đến không gian ảo sống động, chân thực.

Gear VR được bọc một lớp vải mềm giúp người dùng có thể thoải mái khi dùng lâu và hạn chế tối đa ánh sáng lọt vào ống kính, hơn nữa các phím điều hướng được dồn về cạnh phải để thuận tiện cho việc sử dụng.

Khi kết nối smartphone với Gear VR, máy sẽ đưa ra thông báo để bạn tải về các ứng dụng cần thiết. Máy sẽ tự động có hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần đợi một chút để sử dụng.

Sau khi trải qua quá trình cập nhật, kho ứng dụng của Oculus đã phong phú và hiện đại hơn đáng kể. Người dùng có thể tìm mua các ứng dụng theo từng sở thích riêng, ngoài ra còn có khá nhiều ứng dụng được miễn phí để dùng thử tạo tính giải trí, vui vẻ cho người dùng.

Samsung Gear VR đem lại cảm giác trải nghiệm đeo khá thoải mái, thực tế tới từng chi tiết. Nhờ cảm biến gia tốc tích hợp và cảm biến con quay hồi chuyển, không gian thực tế ảo được mở rộng, tạo cảm giác chân thực.

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý khi sử dụng lâu Gear VR vẫn cho cảm giác mỏi mắt và nhức đầu. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo rằng, người dùng không nên sử dụng liên tục sẽ gây ảnh lớn đến sức khỏe.

Chưa có câu trả lời nào