Đánh giá chất lượng Galaxy S5 Neo có màn hình 5,1 inch sắp ra?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Samsung đang khẩn trương tung ra nhiều biến thể khác nhau của chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của hãng là Galaxy S5. Lần này bản mini sẽ mang tên gọi mới - Galaxy S5 Neo.

Một thiết bị của Samsung có tên mã SM-G750 đã xuất hiện rên Zauba, trang web dữ liệu nhập khẩu của Ấn Độ. Nhiều suy đoán cho thấy có khả năng đây chính là Galaxy S5 Neo - phiên bản nhỏ gọn của Galaxy S5 với cấu hình gồm màn hình độ phân giải 1.280 x 720 pixel cùng bộ xử lý xung nhịp 2,3GHz.

Theo dữ liệu vừa bị rò rỉ, Galaxy S5 Neo sẽ sở hữu màn hình 5,1 inch (tương đương Galaxy S5) và có đến 3 phiên bản khác nhau gồm SM-G750A (được phân phối bởi nhà mạng AT&T), SM-G750F và SM-G750H.

Galaxy S5 Neo có màn hình 5,1 inch sắp ra mắt - 1
Thông tin về dòng thiết bị có tên mã SM-G750 trên trang web Zauba của Ấn Độ.

Trước đó từng xuất hiện thông tin về Galaxy S5 mini có tên mã là SM-G800 được trang bị màn hình hiển thị 4.5 inch.