Đánh giá chất lượng điện thoại iPhone 6 sắp ra mắt?

tun oi
Trả lời 10 năm trước

Nguồn tin từ Trung Quốc cho biết nhiều khả năng thế hệ iPhone 6 sẽ ra mắt trong năm nay của Apple có thể vẫn sẽ sở hữu cảm biến camera 8 megapixel như iPhone 5s. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng chụp ảnh của iPhone 6 bị dậm chân tại chỗ bởi Táo Khuyết cũng sẽ áp dụng một số thay đổi nhằm giúp thế hệ iPhone sắp tới chụp ảnh đẹp hơn.

iPhone 6 vẫn sử dụng camera 8 megapixel? - 1

Vẫn chưa rõ những thay đổi cụ thể ở camera của iPhone 6 nhưng thông tin camera của smartphone này chỉ ở mức 8 megapixel cũng đã gây không ít thất vọng cho các iFans. Được biết, iPhone 6 cũng là thế hệ iPhone được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình lớn hơn trước xu thế màn hình lớn đang ngày càng phổ biến của làng di động.